“อาคเนย์” เปิดพื้นที่ฟรีจัดงาน Green Mart ปีที่ 4

นายโชติพัฒน์ และ นางอาทินันท์ พีชานนท์ ประธานและรองประธานกรรมการบริหาร อาคเนย์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงิน จัดงาน “อาคเนย์ Green Mart 2018” ลงทุนเปิดพื้นที่สำนักงานใหญ่สีลมให้ผู้ค้าสินค้าจากธรรมชาติ โดยไม่มีค่าใช้จ่ายอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 เดินหน้ากิจกรรมเพื่อสังคม เน้นการดูแลสุขภาพจากภายในสู่ภายนอก

โดยครั้งนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 9 เชิญชวนผู้รักสุขภาพและประชาชนทั่วไปร่วม ชิม ช้อป ผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก และสินค้าเพื่อสุขภาพปลอดสารพิษ อาทิ ผัก ผลไม้ อาหารพร้อมรับประทาน เครื่องสำอาง เสื้อผ้า และของใช้ที่ผลิตจากธรรมชาติปลอดภัยต่อผู้บริโภคและสิ่งแวดล้อม ระหว่างวันที่ 29 – 31 ส.ค.61 ตั้งแต่เวลา 07.00-15.00 น. ณ อาคารอาคเนย์ สำนักงานใหญ่ สีลม

ทั้งนี้ไฮไลท์สำคัญภายในงานจะมีการจัดจำหน่ายผักอินทรีย์ จากน้องๆ นักเรียนโรงเรียนวัดบ้านกรวด จ.สุพรรณบุรี โรงเรียนต้นแบบของโครงการ “อาคเนย์ Green Farm” ซึ่งเป็นกิจกรรมต่อเนื่องจากการระดมทุนในงาน Green Mart ครั้งที่ผ่านมา ที่จะส่งต่อแนวคิดการทำบริโภคอาหารปลอดสารพิษสู่โรงเรียนในจังหวัดต่างๆ ด้วยการปลูกผักเพื่อประกอบอาหารกลางวันและเก็บขายสร้างรายได้ให้กับโรงเรียนและชุมชน

ติดตามรายละเอียดกิจกรรมดีๆ กับอาคเนย์ได้ที่ https://www.facebook.com/Segsoutheastpage/

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน