“อาคเนย์” จัดเต็มแผนประกันสุขภาพ Easy Care คุ้มครองสูงสุด 1 ล้านบาท

นายหลักชัย สุทธิชูจิต กรรมการผู้จัดการ บมจ.อาคเนย์ประกันภัย เปิดเผยว่า อาคเนย์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพส่วนบุคคล “อาคเนย์ Easy Care” ด้วยแพ็กเกจหลากหลายที่ตรงใจ ตอบโจทย์พนักงานประจำ เจ้าของธุรกิจ และลูกของผู้ที่ทำงานประจำหรือผู้ที่ทำธุรกิจส่วนตัวรวมถึงฟรีแลนซ์ ให้ความคุ้มครองทุกการเจ็บป่วย และบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ โดยไม่ต้องซื้อประกันชีวิตเพิ่มเติม

“เราตั้งใจคัดสรรผลิตภัณฑ์ประกันสุขภาพ อาคเนย์ Easy Care โดยมุ่งเน้นผลประโยชน์สำหรับกลุ่มคนทำงานที่เห็นความสำคัญของการดูแลสุขภาพ และต้องการสร้างหลักประกันในชีวิตเมื่อมีความจำเป็นจะต้องเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล ทำให้เกิดความอุ่นใจในความคุ้มครอง ไม่ต้องกังวลกับค่าใช้จ่ายที่จะเกิดขึ้น ผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 แพ็กเกจนี้ ถือเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ โดยสามารถเลือกซื้อแผนประกันสุขภาพที่เหมาะสมตรงตามความต้องการของแต่ละบุคคล ได้แก่ สาขา ตัวแทน โบรกเกอร์ และ เว็ปไซต์ www.seic.co.th ครับ”

สำหรับแผนประกันสุขภาพ “อาคเนย์ Easy Care” มี 3 แพ็กเกจให้เลือก ได้แก่
ประกันสุขภาพสำหรับพนักงานประจำ (Officer Care) ซึ่งประกันที่ได้รับจากออฟฟิศอาจจะไม่เพียงพอ เพิ่มความอุ่นใจด้วยค่าห้อง ค่าอาหาร และค่าพยาบาลรวมสูงสุด 6,000 บาทต่อวัน และค่าห้องผู้ป่วยหนัก (ICU/CCU) สูงสุด 12,000 บาทต่อวัน กรณีนอนโรงพยาบาลแต่ไม่เบิกความคุ้มครองผู้ป่วยใน (IPD) รับเงินชดเชยรายได้ 1,000 บาทต่อวัน สูงสุด 10,000 บาทต่อครั้ง

ประกันสุขภาพสำหรับผู้ที่ทำธุรกิจส่วนตัว หรือฟรีแลนซ์ (Owner Care) ไม่ขาดรายได้หากต้องนอนโรงพยาบาล รับเงินชดเชยรายได้รายวันสูงสุด 1,500 บาทต่อวัน หรือสูงสุด 45,000 บาทต่อปี และจ่ายตามจริงสำหรับค่ารักษาพยาบาลอุบัติเหตุฉุกเฉินแบบคนไข้นอก รวมทั้งการ Follow up ที่เกิดขึ้นภายใน 15 วัน

ประกันสุขภาพสำหรับลูกของผู้ที่ทำงานประจำ หรือผู้ที่ทำธุรกิจส่วนตัว หรือฟรีแลนซ์ (Kids Care) แม้ต้องนอนเฝ้าไข้ลูกที่โรงพยาบาลก็ไม่ต้องกังวล ผู้ปกครองรับเงินชดเชยค่าใช้จ่าย 500 บาทต่อวัน สูงสุด 15,000 บาทต่อปี และจ่ายตามจริง สำหรับค่าใช้จ่าย Follow up ที่เกิดขึ้นภายใน 30 วันหลังออกจากโรงพยาบาล

อย่างไรก็ตาม ข้อเสนอพิเศษ เมื่อซื้อแผนประกันสุขภาพ อาคเนย์ Easy Care ภายใน 30กันยายนนี้ รับสิทธิพิเศษสุดคุ้ม 2 ต่อ ได้แก่ รับสิทธิ์ทดลองใช้บริการฟรีที่ Jetts 24 hour fitness นาน 15 วัน และรับสิทธิ์ผ่อน 0% นาน 6 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืน เมื่อผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิตกสิกรไทย และบัตรเครดิตในเครือธนาคารกรุงศรีฯ

นอกจากนี้ค่าเบี้ยประกันยังสามารถลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 15,000 บาท (ตามหลักเกณฑ์และเงื่อนไขของกรมสรรพากร) ซึ่งถือเป็นการส่งเสริมการออมและเป็นเครื่องมือในการบริหารจัดการความเสี่ยงทางการเงิน

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน