SE Life อาคเนย์ประกันชีวิต ตอกย้ำความมุ่งมั่นสร้างนวัตกรรมประกันชีวิตเพื่อสุขภาพชีวิตที่ดีของลูกค้าและคนไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ชุด “Be Series” ส่งผลิตภัณฑ์แรกเอาใจคนรักสุขภาพด้วยประกันสุขภาพเพิ่มเติม “Be Healthy” ช่วยเพิ่มความอุ่นใจให้ลูกค้าที่เข้ารักษาตัวในโรงพยาบาล ในราคาที่เอื้อมถึง พร้อมการบริการดูแลสุขภาพเชิงป้องกันแบบองค์รวม ‘Health and Wellness’ สำหรับลูกค้าของ SE Life ได้ใช้ชีวิตที่ชอบ ในแบบที่ใช่ และมีความสุขได้กับทุกการเปลี่ยนแปลง

นางภฤตยา สัจจศิลา กรรมการผู้จัดการ บริษัท อาคเนย์ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) หรือ SE Life หนึ่งในสายธุรกิจหลักของไทยกรุ๊ป โฮลดิ้งส์ กลุ่มธุรกิจประกันและการเงินในเครือทีซีซี กล่าวว่า ปีนี้ SE Life มีแผนออกผลิตภัณฑ์ใหม่ ภายใต้แนวคิด “Be Series” เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าทุกช่วงวัย และคนรุ่นใหม่ ด้วยแผนประกันที่ช่วยให้คนไทยได้รับความคุ้มครอง ในราคาที่เหมาะสม และเลือกแบบประกันเองได้ตามความต้องการ ทั้งแบบประกันสุขภาพ แบบประกันสะสมทรัพย์ ความคุ้มครองชีวิต และอุบัติเหตุ รวมทั้งแผนการออมเพื่อวัยเกษียณที่ช่วยให้คนไทยมีเงินออมเพียงพอหลังเกษียณ โดย Be Series รับฝากความกังวลและความไม่แน่นอนของชีวิตไว้กับ SE Life เพื่อให้คนไทยใช้ชีวิตได้อย่างมั่นใจ และสุขได้กับทุกการเปลี่ยนแปลง

ในเดือนมิถุนายนนี้ SE Life ได้ออกผลิตภัณฑ์แรกของชุด “Be Series” คือ “Be Healthy” สำหรับลูกค้าที่มีประกันสุขภาพอยู่แล้ว แต่ต้องการความคุ้มครองสุขภาพเพิ่มเติม ด้วยเบี้ยเริ่มต้นเพียง 9 บาทต่อวัน ครอบคลุมค่ารักษาพยาบาลรวมสูงสุด 1,500,000 บาท อาทิ ค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยนอก (OPD) จากอุบัติเหตุ สูงสุด 10,000 บาทต่อครั้ง ค่ารักษาพยาบาลผู้ป่วยในรวม (IPD) ค่าห้องและค่าอาหาร สูงสุด 5,000 บาทต่อวัน ค่าเวชศาสตร์ฟื้นฟู สูงสุด 8 ครั้งต่อปี มั่นใจด้วยเครือข่ายโรงพยาบาลมากกว่า 430 แห่ง โดยไม่ต้องสำรองจ่าย ซึ่งเบี้ยประกันสุขภาพสามารถลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 25,000 บาท ทั้งนี้ ลูกค้าควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง เพื่อให้ได้รับความคุ้มครองและผลประโยชน์สูงสุดตามเงื่อนไขของบริษัทฯ

นอกจากนี้ SE Life มีแผนจะทยอยเปิดตัวผลิตภัณฑ์ชุด Be Series อย่างต่อเนื่องภายในปี 2567  เพื่อส่งมอบความคุ้มครองที่ครอบคลุมความต้องการของลูกค้าทุกกลุ่ม พร้อมการบริการที่ครบจบในที่เดียวผ่านไลน์ @THAI GROUP  ตลอด 24 ชั่วโมง อาทิ เคลมออนไลน์ ตรวจสอบผลประโยชน์และสถานะกรมธรรม์ กู้กรมธรรม์ออนไลน์ บริการแจ้งเตือนและชำระเบี้ยประผ่านออนไลน์แบบเฉพาะบุคคล เพื่อยกระดับการบริการด้านการประกันชีวิตและประกันสุขภาพ เพื่อความเป็นอยู่ที่ดีของลูกค้าและคนไทยอย่างยั่งยืน สอดคล้องกับภาพรวมธุรกิจประกันชีวิตไทยในช่วงไตรมาสแรกของปี 2567 ที่เติบโตจากช่วงเดียวกันของปีก่อน 4.72% โดยมีปัจจัยสำคัญจากพฤติกรรมของคนไทยที่หันมาใส่ใจดูแลสุขภาพ และตระหนักถึงความสำคัญในการทำประกันคุ้มครองสุขภาพและโรคร้ายแรง เพื่อบริหารความเสี่ยงและรับมือกับค่ารักษาพยาบาลที่มีแนวโน้มสูงขึ้น พร้อมปรับตัวจากการที่ประเทศไทยก้าวเข้าสู่สังคมสูงวัยอย่างเต็มตัว

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน