สินมั่นคงประกันภัย ส่ง Line Sticker ชุดใหม่น่ารักยืนหนึ่ง พี่เสือน้อยและน้องชีตาห์

บริษัท สินมั่นคงประกันภัย จำกัด (มหาชน) (SMK) ตอกย้ำความเป็น Digital Insurer ในด้านการสื่อสารผ่าน Social Media ต่างๆ โดยเมื่อปลายปีที่ผ่านมา บริษัทฯ ได้เปิดตัว SMK Line Official พร้อมกับสติกเกอร์ “พี่เสือน้อย” ที่เปิดให้ดาวน์โหลดและใช้ส่งเป็นสื่อแทนทุกความรู้สึกของคุณในหน้าแช็ต

สำหรับปีนี้ SMK Line Official ขอเปิดตัว Sticker Line ชุดใหม่น่ารักยืนหนึ่ง ที่ครั้งนี้ “พี่เสือน้อย” มาพร้อมกับน้องใหม่ “ชีตาห์” เสือสาวสุดคิวท์ ให้คุณได้ดาวน์โหลดแล้วตั้งแต่วันนี้ ถึง 9 มิถุนายน 2564 มีให้เลือกใช้อย่างจุใจ ทั้งหมดถึง 8 แบบ เพียงกดเพิ่มเป็นเพื่อนกับสินมั่นคงฯ ได้ที่ https://lin.ee/xQmGXFh หรือกดดาวน์โหลดสติกเกอร์ไลน์ชุดใหม่ จากสินมั่นคงประกันภัย ที่ https://line.me/S/sticker/23540

สำหรับผลตอบรับของสติกเกอร์ไลน์ในชุดที่ผ่านมาถือว่าบริษัทฯ ได้รับการตอบรับอย่างดี โดยปัจจัยที่ทำให้สติกเกอร์พี่เสือน้อยได้รับความนิยมนั้น มาจากความน่ารักของสติกเกอร์ที่ใช้งานง่ายและสามารถใช้สำหรับการสื่อสารได้ในชีวิตประจำวันตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งาน และตรงใจกลุ่มผู้ใช้งานในทุกช่วงวัย ทั้งกลุ่มเด็กกลุ่มวัยทำงานตลอดจนกลุ่มผู้สูงวัย

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน