กราบสวัสดีคร้าบมิตรรักแฟนคลับขาประจำสื่อ INNWhy  กับคอลัมน์ก็อสซิปคนประกันภัย SPY MAN รอบสัปดาห์นี้วนมาพบกันตรงกับวันจันทร์ที่ 4 ตุลาคม 2564 กับเรื่องราวที่ยังหลากหลายชวนให้ติดตามอีกเช่นเคยผ่านการกระแซะแงะงัดจัดมาเล่าสู่กันอ่านกันฟังต่อเนื่องมาอย่างยาวนานกันละคร้าบ…ฝากไว้เป็นคอลัมน์ประจำบ้านไว้ว่างๆ ก็มานั่งคลิกอ่านติดตามกันนะคร้าบ…!!

 

ไปว่ากันเลยกับรายการแถลงข่าวที่สุดสนุกสุดเหวี่ยงของค่าย “กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต” กับสองผู้บริหารหญิง “คุณแซลลี่ โอฮาร่า” CEO กับ “คุณภควิภา เจริญตรา” CCO ยอม!! ยอมมาเป็นดาราหน้ากล้องด้วยรับบทเป็น “เอ็มม่า” หญิงเก่งผู้เป็นตัวแทนความห่วงใยคอยอยู่ใกล้ๆ คุณลูกค้า ในวันเปิดตัวแอปพลิเคชัน “EMMA by AXA” เพื่อคนรู้จักแอปและเข้าใช้บริการ…งานนี้นะ ทั้งฮา!! และชื่นชม!! 2 ผู้บริหารเลยหล่ะคร้าบ…เนียนน่ารักเชียว

เกินคาด!! กับสิ่งที่สองผู้บริหารหญิง…เธอทำได้!!!” และแน่ใจเลยว่าทั้งวงการคงยังไม่เคยเห็นภาพในอารมณ์นี้กันแน่นอน…กับ “โชว์เอ็มม่า บาย สาลี่ แอนด์ เดียร์”…ปรบมือให้เลยคร้าบบบบ!! ขณะที่บรรยากาศในห้อง Zoom แถลงข่าวก็ครึกครื้นกันเหมือนมีปาร์ตี้แต้งค์เพรสเรียกความสนใจจดจ่อของผู้ร่วมงานได้เต็มที่…แบบว่าใครช้า ใครเผลอไปจากหน้าจอแป๊บเดียวก็ไม่ทันเกมส์ล่ะคร้าบ…เอาเป็นว่างานนี้สนุกสุดหล่ะ

ไปต่อกับเรื่องของกระแสข่าวการเตรียมจัดงานใหญ่ประจำปีของ “สมาคมตัวแทน” กันมั่งนะคร้าบ…ตอนนี้ได้กระแสค่อนข้างแรงแล้วว่า…THAIFA ยังเดินหน้าจัดงานมอบรางวัล NAA 2021 ช่วงปลายเดือนนี้เหมือนเดิม…แต่ยังไม่แน่ใจว่าจะเป็นออนไลน์ หรือว่าจำกัดผู้เข้าร่วมงานเหมือนปีก่อนละคร้าบ…ท่ามกลางกระแสข่าวนี้ก็มีกระแสข่าวซ้อนออกมาอีกว่า…อาจมีการ “รายการจัดให้” สำหรับเกณฑ์การนับผลงานของผู้ได้รับรางวัลตามมาอีกระลอก

 

งานนี้!! หากเป็นประเด็นขึ้นมาอีก!! ไม่รู้จะว่างัยดี…เพราะก่อนหน้านี้มีออกมาเป็นข่าวถึงการทวงถามเรื่องการพิจารณานับผลงานของ “ผู้ได้รางวัล” กันอย่างร้อนๆ ไปเลยเช่นกัน…แต่ทว่าเป็นช่วงที่เปลี่ยนถ่ายคณะกรรมการบริหารจากชุดก่อนที่มี “คุณบงกช บวรฤกษ์” เป็นนายกสมาคมฯ มาเป็นชุดใหม่ที่มี “คุณฐิติ ยศอนันตกุล” เป็นนายกสมาคมฯ กันอยู่เรื่องต่างๆ เหมือนจะเงียบหายไป…ไม่มีอะไรเปลี่ยน!! รึเปลี่ยนไปแล้ว…ติดตามกันนะคร้าบ!!

มีอีกหลากหลายเรื่องที่ต๊ะไว้ก่อนละก่อน…ไปต่อรอบสัปดาห์หน้านะคร้าบ…แต่ขอเปิดประเด็นทิ้งท้ายกับความเดิมที่แง้มประตูบ้านของค่าย “ฟิลลิปประกันชีวิต” ไว้แล้วว่า…จะมีการเปิดตัวว่าที่ CAO คนใหม่ประหนึ่งว่าเป็น “บุรุษหนุ่ม” ผู้มีภูมิหลังมาจากคนแวดวงการประกันชีวิตนี้หล่ะคร้าบ…แต่มาจากค่าย “สีน้ำเงินๆ” อะไรนี้แหละ…เอาเป็นว่าเก่งเรื่อง Unit Linked และคลุกคลีกับ FA มาก่อน…แต่บอกก่อนเลยว่า “หน้าใหม่” ของวงการคนหนึ่ง…ต่อรอบหน้านะคร้าบ สวัสดี!!

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน