@@…กราบสวัสดีคร้าบมิตรรักแฟนคลับสื่อ INNWhy กับคอลัมน์ก็อสซิปคนแวดวงการประกันภัย SPY MAN สำหรับจันทร์นี้ตรงกับวันที่ 5 ธันวาคม 2565 สัปดาห์แห่ง “วันพ่อ” ที่ต่างสื่อความรักพ่อลูกกันอย่างอบอุ่นในห้วงจังหวะโอกาสวันสำคัญนี้…มีหลายบริษัทประกันภัยที่ได้ออกแคมเปญพิเศษสื่อรักพ่อด้วยความห่วงใยมอบความคุ้มครองประกันสุขภาพ ประกันชีวิต กันด้วยโปรโมชั่นพิเศษสุดๆ ล่ะ…@@

@@…ไปกันต่อเลยกับความเคลื่อนไหวในรอบสัปดาห์นี้…เป็นจังหวะเหมือนกันกับการเร่งจัดกิจกรรมต่างๆ ของแต่ละบริษัทในท้ายๆ ปี รับลมหนาวที่ค่อยโชยผ่านลงมาจากทางเหนือ…ปลายสัปดาห์นี้มีคิวแบบต้องลงพื้นที่ร่วมปลูกป่าปลูกรักกันอีกครั้งแล้วสำหรับ “คุณอ้อย บุปผาวดี โอวรารินท์” CPBCO ค่าย “กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต” เหมือนๆ ทุกปีที่ค่ายนี้จะมีกิจกรรมรวมร่วมกันของคนในองค์กรเพื่อสร้างสรรพื้นที่สีเขียวเพิ่มให้กับประเทศไทย…@@

@@…พูดถึงเรื่องการปลูกป่า…เมื่อปลายเดือนก่อนค่าย “โตเกียวมารีนประกันชีวิต” ก็ยกทีมทั้งผู้บริหารและฝ่ายขาย แทบจะเหมาลำเครื่องบินไปร่วมกันลงต้นกล้าไม้ป่าชายเลนที่ “ระนอง” กัน…งานนี้มีทั้ง “คุณโตโยทาเกะ คูวาตะ” กรรมการผู้จัดการ และ “ดร.สมโพชน์ เกียรติไกรวัล” ประธานที่ปรึกษาสำนักกรรมการผู้จัดการ และสายงาน ลงลุยโคลนปลูกกล้าไม้กันเหมือนทุกปีเช่นเคยคร้าบ…@@

@@…แล้วมาว่ากันที่กำหนดงานความร่วมของ “คุณสุธัช เรืองสุทธิภาพ” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร “เงินเทอร์โบ” กับ “คุณป้องสาระ ล่ำซำ” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร “เมืองไทยประกันชีวิต” ที่จะมีขึ้นในวันพุธที่ 7 นี้กันล่ะ…ความร่วมมือครั้งนี้จะเพื่ออะไร…ก็คงเพื่อเป็นการตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นในการเดินหน้าตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกค้าในทุกช่วงของชีวิต และทุกกลุ่มอาชีพ พร้อมเคียงข้างทุกโอกาสของค่ายยักษ์ใหญ่ประกันรายนี้อ่ะนะ…@@

@@…และท้ายสุดของรายการสัปดาห์นี้คงต้องคอยเงี้ยหูฟังกับกระแสข่าวใหม่ที่กำลังจะมีมาในเร็ววันนี้ของค่าย “ฟิลลิปประกันชีวิต” นะคร้าบ…แว่วมาแล้ว…มาแล้ว…ว่า ณ ขณะนี้มี ”หนุ่มคนหนึ่ง” ได้ตอบรับการทาบทามให้ดำรงตำแหน่ง “กรรมการผู้จัดการ” หรือ MD ของค่ายนี้เป็นที่เรียบร้อย…และช่วงเดือนธันวาคมเดือนนี้หากไม่มีอะไรผิดพลาดน่าจะได้เห็นหน้าคร่าตากันว่า…เขาคือใคร!!…อย่าลืมติดตามกันนะคร้าบ สวัสดี!! @@

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน