@@…กราบสวัสดีคร้าบ…มิตรรักแฟนคลับขาประจำสื่อ INNWhy กับคอลัมน์ก็อสซิปคนแวดวงการประกันภัย SPY MAN รอบสัปดาห์นี้วนมาพบกับท่านสมาชิกผู้ติดตามข่าวสารสาระตรงกับวันจันทร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2566 แว๊บบเดียว…จะสิ้นปี (สิ้นใจ) กันอีกแล้ว…แต่ปีนี้มีหลายอย่างเป็นสัญญาณที่ดีกว่าปีก่อนๆ ช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาอ่ะนะ…ว่าแล้วก็มีประเด็นให้ติดตามต่อกับกระแส “มู๊ฟออนด่วน” ท้ายปีของ CEO บางคนฉับพลันเมื่อเย็นวันศุกร์ที่ผ่านมาอ่ะนะ..@@ 

@@…หลายๆ คนอาจจะไม่ค่อยรู้จัก “คุณแองเจล่า ฮันเตอร์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร หรือ CEO หญิง แห่ง“ชับบ์ ไลฟ์” เพราะนับตั้งแต่เธอเข้ามารับเก้าอี้ใหญ่ในประเทศไทยตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน 2561 ราว 5 ปีมาแล้ว…น้อยคนนักที่จะได้พบปะหน้าคร่าตา CEO หญิง ท่านนี้…และที่มากไปกว่านั้น แต่ละปี…แทบไม่มีข่าวความเคลื่อนไหวของ “คนชับบ์ไลฟ์” ออกสู่สายตาสาธารณะกันนักเลยหล่ะ…@@

@@…มองๆ ไป ก็นับเป็นอีกบริษัทประกันชีวิตที่ดูจะเงียบๆ สำหรับตลาดบ้านเรา…แต่ทันทีที่มีการเปลี่ยนแปลง…แน่นอนว่า ย่อมมีกระแสข่าวให้ติดตามกันไม่เว้นเหมือนกัน…ล่าสุดสายข่าวขาประจำส่งความเคลื่อนไหวภายใน “ชับบ์ไลฟ์” มาให้แบบ…ตั้งคำถาม!! เหมือนส่งงานให้ SPY MAN ต้องรีบทำงานต่อโดยด่วน…กับคำตอบของการ “ลุก” ออกจากเก้าอี้แบบสายฟ้าแลบแป๊บบบของ CEO หญิง ท่านนี้ในเย็นวันศุกร์ที่ 3 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา…@@

@@…แล้วก็มีรายงานเพิ่มเติมต่อมาว่า…”คุณแองเจล่า” ได้เด้งตัวเองออกจากกรุ๊ปไลน์การติดต่อสื่อสารภายในบริษัททันทีในเย็นวันนั้นเช่นเดียวกัน!!…โฮ๊ะ!! เกิดไรขึ้น!!..ไม่มีคำอธิบายซะแล้ว…แต่หากประเมินเวลาการทำงานที่ครบ 5 ปีพอดีของ CEO หญิงท่านนี้…ก็พอประมาณอารมณ์ได้ว่า…ถึงวาระ!! มากกว่าจะเป็นอย่างอื่น…แต่การถึงวาระที่ไม่มีการฉลอง…ทว่าเป็นการเก็บของกลับบ้านด่วนเช่นนี้นี่จิ…มันคงต้องติดตามนะคร้าบบบ…@@

@@…ที่สำคัญ…ยัง! ยังไม่มีการแต่งตั้ง “ผู้ใด” เข้ารับเก้าอี้ดูแลสานงานใหญ่ในประเทศไทยนี้ต่ออย่างเป็นทางการ หรือแม้กระทั่ง “รักษาการ” ก็ยังไม่มีออกมา!! ในเช้าวันจันทร์นี้คงต้องเงี้ยหูฟังกันหละคร้าบ…ใครจะเป็นผู้ถูกหวย “ทำงานแทน”…เพราะก่อนหน้านี้เรื่องการออกผลิตภัณฑ์ในตลาดบ้านเรา “คุณแซง ลี” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และประเทศนิวซีแลนด์ หรือ “CEOภูมิภาค” ก็ยังร่วมให้ข่าวด้วยเลยน่ะนะ…@@

@@…จะว่าไป…บ้านนี้ค่ายนี้ก็ยังรักษาระดับความเงียบ (แอบเหงาเล็กๆ) ต่อเนื่องมาเป็นวัฒนธรรมองค์กรยาวนานกันมาแล้วอ่ะนะ…ไม่ว่าจะเป็น CEO ท่านไหนที่มารับหน้าที่…ก็ยังทำงานไปกันอย่างเงียบๆ ในบ้านเรา…ถึงว่าอดีตCEO ชับบ์ไลฟ์อย่าง “คุณแซลลี่ โอฮาล่า” วันนี้มู๊ฟมากุมบังเหียนใหญ่ให้ “กลุ่มแอกซ่า” ในประเทศไทยฐานะ CEO “กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต” ถึงมีพลังเต็มล้นซะขนาดนี้ สงสัยเก็บซ่อนไว้มานานเลยได้เวลาพลุกระจายคร้าบ…@@

@@…ว่ากันมาถึงค่ายใหญ่ “กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต” กันจนได้…ก็ต่อกันเลยล่ะกันเน๊อะ…ที่ต้องบอกว่ามีความคึกคักภายในกันต่อเนื่องไม่หยุดกับหลากหลายกิจกรรมที่ “ผู้ใหญ่” นำโดย “คุณแซลลี่” CEO และ “คุณอ้อย บุปผาวดี โอวรารินท์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายทรัพยากรบุคคล และภาพลักษณ์องค์กรและการสื่อสารองค์กร  “CPBCO” จัดให้พนักงานและตัวแทน จนถึงลูกค้า กันตั้งแต่ต้นปีถึงปลายปีเลยเช่นนี้…@@

@@…นอกจากทีมงานบริหารจะมีพลังล้นเหลือกันแล้ว…ล่าสุดคร้าบทั่น!! เตรียมติดตามชมความสำเร็จ “ไอดอลนักขาย” คนรุ่นใหม่ที่มีพลังล้นเหลือกับการทำงานต่อเนื่องตลอด 13 ปี ใน “กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต” จนก้าวขึ้นเป็น Top 1 ระดับเจ้าของสำนักงานตัวแทนที่มีผลงานยอดเยี่ยมและสร้างน้องสร้างเพื่อนได้มากมายอย่าง “คุณดรีม  พชรภัทร อชิรญานนท์” กันเลย…ที่นี่ @INNWhy TV เร็วๆ นี้นะคร้าบ…@@

@@…เอาเป็นว่า “ดีเทล” ไปติดตามเนื้อหากันเอาเอง…ว่าฟัง ดู กันแล้ว…อยากเป็นเหมือนเขาบ้างขึ้นมา…จะทำอย่างไร!!…และ SPY MAN ฉบับนี้ก็คงหยิบเรื่องราวความเคลื่อนไหวในวงการมาเล่า มาคุย กันได้เท่านี้ก่อนหละคร้าบ…เพราะว่าพื้นที่หมดไปอีกรอบแล้ว..ไว้ฉบับหน้ามาพบกันใหม่กับเรื่องราวเรื่องเล่าแบบ “งัดแงะ” ประตูหน้าต่างบ้านเพื่อนมาสดๆ ร้อนๆ ให้ติดตามกันต่อ…สวัสดี!! @@

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน