@@…กราบสวัสดีคร้าบ..มิตรรักแฟนคลับขาประจำสื่อ INNWhy กับคอลัมน์ที่คุณลืมติดตามไม่ได้ SPY MAN ผู้ที่จะก็อสซิปเปิดประตูแง้มความเคลื่อนไหวคนในวงการไปทั่วสารทิศสารทาง…โดยเฉพาะ “คนประกันฯ” ที่มักมีซัมซิ่งลองลับลวงพรางกันเกือบทุกแง่มุม…มาติดตามกันที่นี่คร้าบ!! แล้วคุณจะว๊าวววว…กับประเด็นไขข้อข้องใจสงสัยที่มิอาจมีใครให้ความกระจ่างได้…แต่ที่นี่แบะแสเป๊ะๆ…ตามต่อกันได้เลยคร้าบบบบบ…@@

@@…รอบสัปดาห์นี้เราวนมาพบกันตรงกับวันจันทร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2565 เป็นวันที่เพิ่งผ่านพ้นงานสำคัญของเหล่าบรรดาตัวแทนนักขายมืออาชีพ (จริงๆ) กันมาสดๆ ร้อนๆ กับพิธีเกียรติยศอลังการมอบรางวัล “ตัวแทนคุณภาพดีเด่นแห่งชาติ” ครั้งที่ 39 ประจำปี 2565 (THAILAND NATIONAL QUALITY AWARDS หรือ “TNQA” ซึ่งจัดขึ้นปีละครั้งปีนี้จัดมาเป็นปีที่ 39 ครั้งแล้วคร้าบ…ขอแสดงความยินกับผู้ได้รับรางวัลทุกท่าน ณ ที่นี้ด้วยนะ…@@

@@…มีหลายบริษัทที่โดดเด่นบนเวทีนี้…โดยเฉพาะบริษัทที่เซ็ทอัพช่องทางตัวแทนมาได้เพียง 12 ปีแต่มีตัวแทนคุณภาพที่ติดคุณวุฒิ TNQA 11 ปี และ 10 ปี กัน 3-4 คนแล้วอย่าง “โตเกียวมารีนประกันชีวิต” ก็ต้องขอชมล่ะคร้าบ…กับความมุ่งมั่นที่จะสรรสร้างอาชีพตัวแทนอย่างมีคุณภาพมาตลอดการทำงาน 12 ปี โดยเฉพาะผู้นำทัพตัวแทน “ดร.สมโพชน์ เกียรติไกรวัล” ที่ยึดมั่นคุณภาพของตัวแทนในองค์กรอย่างเคร่งคัดและปฏิบัติมาตั้งแต่เริ่มต้น…@@

@@…ขณะเดียวกันค่ายเก่าอายุชีพมีกันหลายสิบปีอย่าง “กรุงเทพประกันชีวิต” ก็ต้องยกนิ้วให้กับความมุ่งมั่นรักษาคุณภาพตัวแทนในสังกัด…จนแทบจะบอกว่าวันเวลานั้นช่วง 20 ปี 15 ปี 10 ปี เวทีแทบจะเป็นของค่ายนี้กันไปเลยก็ว่าได้…นับเป็นความตั้งใจที่เห็นผลเป็นรูปธรรมในการ “กลับมา” ให้ความสนใจช่องทางตัวแทนอย่างจริงจังและเน้นความสำคัญอย่างยิ่งของ “คุณโชน โสภณพณิช” CEO อย่างเห็นๆ ละคร้าบบบบ…@@

@@…ส่วนอีกค่ายหนึ่งคือ “เอฟดับบลิวดีประกันชีวิต” นับว่าเป็นบุญหล่นทับได้อานิสงค์มาจาการเมิร์ทควบรวมกับ “ไทยพาณิชย์ประกันชีวิต” ที่มีนักขายคุณภาพติดคุณวุฒิ TNQA นี้มาอย่างต่อเนื่อง…แล้ววันนี้เวทีของ “คนไทยพาณิชย์ฯ” เดิมก็มาใช้ชื่อใหม่ในนาม “คนเอฟดับบลิวดีฯ” ก็ขึ้นเวทีกันเพียบไม่แพ้ใคร…หนึ่งในนั้นก็คือ “คุณณัฐชานันท์ นันทพงศ์โภคิน” ที่ต้องบอกว่า…ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน…เป็นต้องมีเบอร์ตาหลอดน๊า….@@

@@…แล้วนักบริหารธุรกิจประกันชีวิตที่อยากจะบอกว่าเขาก็มีเบอร์ตาหลอดไม่แพ้ใครอย่าง “คุณป้อง สาระ ล่ำซำ” CEO ค่าย “เมืองไทยประกันชีวิต” วันนี้…แพรวพราวมากๆ บนปกนิตยสารแพรวประจำเดือนพฤศจิกายน 2565 ซึ่งมีการวางแผงกันไปแล้วตั้งแต่วันเสาร์ที่ 5 ผ่านมาเมื่อวันสองวันนี้เอง…เขาว่า “เล่มนี้ต้องมี!” ใครอยากรู้ว่ามีการสัมภาษณ์พิเศษในคอลัมน์ People of the month นั้น “คุณป้อง” ว่ากระไรบ้างต้องไปติดตามกันนะคร้าบบบบบ…@@

@@…อ่ะนะ…แทบไม่เชื่อตาหละว่า…เขาเป็นคนทำงานเป็นนักบริหารระดับสูงที่งานท่วมท้นหัวแทบกระดิกตัวไม่ได้…แต่เอ๊ะ…โค ตะ ระ เท่ แอนด์ แฮนด์ซั้ม…มักๆ อ่ะ…นี่หนุ่มน้อยทั้งหลายอย่าคิด!! นะคร้าบ!!! ดูหล่อๆ เท่ๆ อย่างนี้หละน๊า…เด่วติดหนวดเข้ม!! ขึ้นมา…ก็ระวังอ่ะนะ…เพราะได้ข่าวมาว่า “คุณพ่อสุดหล่อ” คนนี้ก็ไม่น้อยหน้า “ท่านขุน” ที่สุดหวงลูกสาวกันเลยทีเดียว….อ๊ะน๊าๆ…@@

@@…อ่าคร้าบ…ไปกันที่ค่ายน้องใหม่แบรนด์ใหม่ “แรบบิทไลฟ์” กันมั่ง…เมื่อปลายสัปดาห์ก่อนออกแบบผลิตภัณฑ์ “ฮีโร่ 10/3” ที่ว่าโดดเด่นในเรื่องการลดหย่อนภาษีและการออมเงินระยะเวลาชำระเบี้ยเพียงแค่ 3 ปี แต่ได้ความคุ้มครองยาวถึง 10 ปี พร้อมรับเงินคืนสูงสุดทุกปี ปีละ 20% และลดหย่อนภาษีได้สูงสุด 100,000 บาท…งานนี้ “คุณกบ อธิวัฒน์ พัฒนพันธ์ชัย” DCAO แย้มๆ มาล่ะคร้าบว่า…จุดขายอยู่ที่ปีที่ 6 ของการเอาประกันฯ นะคร้าบทั่น!!…@@

@@…ไปกันได้ทุกเรื่อง!!…ฉบับหน้าเจอกันใหม่คร้าบบบบ…สวัสดี!!…@@

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน