SPY MAN INNWhy Magazine Online จันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 มหาสงกรานต์วันปีใหม่ไทยกับบรรยากาศคนวงการยังไม่นิ่ง “ทัพพ์เทพ” DCAO ฟิลลิปไลฟ์แย้มมีจีบมาตลอดแต่ไม่เลือก!!

…กราบสวัสดีคร้าบ…มหาสงกรานต์ฉ่ำใจเย็นทั่วหล้า…ไทม์มิ่งมาแต่บรรยากาศอาจจะไม่ได้ดั่งใจกันนะคร้าบปีนี้…เอ้าน่ะ…เพื่อความปลอดภัยของทุกคนอดใจรอคอยความสนุกสนานสุดๆ กันไปอีกปี…หวังว่าปีหน้าโควิด-19 ก็คงจะจางหายไปจากโลกนี้กันบ้างเมื่อวัคซีนได้ทำหน้าที่เต็มร้อย…แม้วันนี้ “ชาติไทย” เราอาจจะทุลักทุเลกับการรอคอยวัคซีนนี้กันไปก่อน…แต่ถ้า “ปลดล็อค” กันได้เรียบร้อยแล้ว…ก็คงมีหลากหลายยี่ห้อให้เรามีโอกาสเลือกให้ตัวเองบ้างล่ะคร้าบ…

…บ่นพร่ำเพรื่อ…หาไรนิ!!…อ้านะ…มาว่ากันในเรื่องของเราดีกว่า…รอบสัปดาห์นี้ SPY MAN กลับมาพบกับท่านตรงกับรอบสัปดาห์ที่วันจันทร์ตรงกับวันที่ 12 เมษายน 2564 วันก่อนปากปี๋…เริ่มปีใหม่ไทยๆ กันนะคร้าบ… INNWhy Magazine Online ยังนำเสนอต่อเนื่องไม่หยุดเล่นสงกรานต์กะใครอ่ะนะ…เพราะเขาห้ามสาดน้ำเล่นกันพอดีด้วย…เอาเป็นว่าเราไปติดตามความเคลื่อนไหวคนในแวดวงการกันเลยว่า…มีกระแสอะไรออกมาต่อเนื่องอีก!!…

…เริ่มกันที่ “โตเกียวมารีนประกันชีวิต” นะคร้าบกับบรรยากาศ Kick off ไตรมาส 2 สู่เป้าหมาย 6,400 ล้านบาท…ภายในงานมีเซอร์ไพรส์หลายอย่าง…อย่างแรกก็ “คุณโตโยทาเกะ คูวาตะ”  กรรมการผู้จัดการ มอบรางวัลถ้วยรางวัลพิเศษ Recruiting 5,000  รางวัล จาก “คุณซาลูน ธรรม” CEO โตเกียวมารีนเอเชีย เป็นเกียรติแก่ “ดร. สมโพชน์ เกียรติไกรวัล”  ประธานที่ปรึกษาสำนักกรรมการผู้จัดการและสายงานตัวแทน ที่คว้าแชมป์รีครูตยอดเยี่ยมมาครองล่ะคร้าบ…

…เซอร์ไพรส์รายการหลัง…ก็เห็นจะเป็นช่วงเวลาดีๆ แห่งวันสำคัญวันคล้ายวันเกิดครบรอบปี 67 ปีของ “ดร.สมโพชน์” ล่ะคร้าบ…ผู้ถือเค้กและพวงลูกโป่งลูกโตอวยพรก็สุดเซอร์ไพรส์จริงๆ ในงาน…ทำเอาเจ้าตัวอึ้ง ปลื้ม สุดๆ ไปกันเลย…จากความตั้งใจของ “ทีมงาน” ที่มีอะไรสุดพิเศษในวันเวลาช่วงสงกรานต์นี้ให้อย่างไม่คาดฝัน…อ่ะนะสำหรับผู้ใหญ่มากบารมีหวังดีต่อทุกคนรอบข้างไม่คิดเหนื่อยกับการสร้างโอกาสให้ใครอย่างนี้…ช่างเป็นอะไรที่น่าชื่นชมสุดๆ คร้าบ…

…ไปต่อกับกระแสแว๊บๆ จากสายรายงานแจ้งเข้ามายัง SPY MAN แต่เช้าเลยถึงหน้าคร่าตาของ “CEOหญิง” คน ใหม่ “ฟิลลิปประกันชีวิต” และด้วยความอยากรู้จักก็เลยแว๊บๆ เข้าไปดูมั่ง ดูแล้วก็เลยอยากนำเสนอต่อเพื่อให้เห็นถึงเรื่องราวและวิสัยทัศน์ที่บ่มเพาะในตัวเธอแบบมองผ่านเวิร์ดดิ้งวลีและแนวคิดบน “รูปนี้” กันไปก่อนนะคร้าบสำหรับ “คุณลิม” ลูกสาวคนโตแห่งตระกูลลิมเจ้าของ “ฟิลลิปกรุ๊ปสิงคโปร์” ที่จะมานั่งบัญชาการประกันชีวิตไทยในเดือนหน้านี้หล่ะ…

…ท่ามกลางบรรยากาศแห่งการรอคอยนี้…ยังมีกระแสเล็กกระแสน้อยอีกมากมายกระเซ็นกระสายออกมาเป็นระยะๆ ตอนนี้…โดยเฉพาะมุมของฝ่ายขายที่เหมือนว่ามีการปล่อยมุกปล่อยข่าวต่างๆ นานา ออกมาจนไม่รู้อันจริงอันจริงไหนหลอก…ล่าสุดเฮดฝ่ายขายก็เจอเข้าอีกว่าจะมีการ “ลาออก” พร้อมๆ กับมีประเด็นใหม่โผล่ไปว่าจะไปนั่ง CAO ที่ค่าย “เจนเนอราลี่ไลฟ์” เก้าอี้ที่ว่างอยู่หลังคนเดิมลาออกไปเมื่อต้นเดือนมีนาคมนี้หมาดๆ…

…นิ่งไม่ได้แล้วคร้าบทั่น!!…SPY MAN ต่อสายตรงถึง “คุณทัพพ์เทพ จาตุพรพิพัฒน์” รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารงานขาย (DCAO) แห่งค่าย “ฟิลลิปประกันชีวิต” ทันที…ปลายสายเจ้าตัวยืนยันน้ำเสียงหนักแน่นว่า…ไม่ใช่เลย..ข่าวลือ…ไม่ใช่ผ๊ม…แน่นอน!!…อ่ะนะ…ผู้นำคนนี้ไม่รับคร้าบเก้าอี้ CAO แล้วเจ้าตัวยังย้ำๆ อีกว่า…มีหลายที่หลายบริษัททาบทามมาตลอดช่วง 10 ปีนี้มานี้…แต่เก้าอี้นี้ “ไม่ใช่วิสัยผม”…โอ้ช๊าดมาก…ยังงัยก็ไม่นั่งล่ะคร้าบเก้าอี้หนังหน้าไฟ!! ว่าง้านนะ…

…อ่ะนะ…แล้วมีอะไรในก่อไผ่อีกม๊ะ…ไม่แน่ใจคงต้องรอดูกันต่อไปกับความเคลื่อนไหวในวงการ…ที่มักเกิดขึ้นแบบว่า…อะไรก็เกิดขึ้นได้!! ทั้งน๊านนนนนน…แต่ที่แน่ๆ คนมีจำกัดคร้าบ…เราจึงจะเห็นกันอีกแน่นอนว่า…CAO ค่ายนี้ย้ายไปค่ายนั้น…ลาออกจากที่นี่…แล้วไปเริ่มที่ใหม่เวียนวนกันอยู่ใน 10 กว่าบริษัทนี้หละ…ดีไม่ดีก็ข้ามฟากจากประกันชีวิตไปประกันวินาศภัย รึจากวินาศภัยมาชีวิตบ้างก็แล้วแต่ว่า…เว!! ไหนสะดวกให้ลงเอยอะไรประมาณนั้น…

…อย่าลืม!! นะคร้าบ…ระยะนี้รอบสัปดาห์แห่งวันสงกรานต์นี้มีข่าวดีๆ จาก “ทิพยประกันภัย” มาแจ้งต่อเนื่องจากข่าวสารที่นำเสนอไปกันแล้วว่า “ดร.สมพร สืบถวิลกุล” กรรมการผู้จัดการใหญ่เป็นห่วงผู้เดินทางสัญจรไปมาและมีความสนุกสนานกับเทศกาลสงกรานต์กันอย่างมากนะคร้าบ…เลยไปร่วมกับ “คาเฟ่ อเมซอน” จัดมอบสิทธิ์ประกันภัยอุบัติเหตุส่วนบุคคลและประกันโควิด-19 ให้ลูกค้า ที่แวะดื่มเครื่องดื่มทุกชนิดใน คาเฟ่ อเมซอน ทุกสาขาทั่วประเทศ…

…งานนี้ต้องบอกว่า “ทิพยใจป้ำ” สุดๆ มอบสิทธิ์ให้ลูกค้า 1 แสนสิทธิ์ฟรี!! กันเลยหล่ะ…และต้องบอกว่าทุนประกันภัยไม่น้อยนะคร้าบ…ถึง 1 แสนบาท คุ้มครองให้ 30 วัน กันเลย…ว่ากันยาวเลยสงกรานต์ไปเกือบเดือนล่ะคร้าบ…อยากรู้รายละเอียดคลิกอ่านเพิ่มเติมได้ที่ https://www.innwhy.com/tip10421/ นะคร้าบ…และรอบสัปดาห์นี้ SPY MAN คงต้องลาไปก่อน…สาด…สาด…สาด…น้ำ สวัสดี!!…

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน