กราบสวัสดีคร้าบ…มิตรรักแฟนคลับขาประจำสื่อ INNWhy กับคอลัมน์ก็อสซิปคนแวดวงการประกันภัย SPY MAN กลับมาพบกันในเช้าวันจันทร์ที่ 12 กันยายน 2565 บนความเคลื่อนไหวของคนวงในอย่างน่าติดตามอีกตามเคย…รอบนี้เราจะไปกันที่กลุ่ม “ตัวแทน” กันมั่งนะคร้าบ…แม้ฝนจะตก น้ำจะท่วมกันอีกแล้ว!! แต่หัวใจของนักขายที่มีเลือดนักสู้…วันนี้ยังเต็มร้อย!! ไม่ถอย!! เดินหน้าลุย!! กันเต็มสตรีมในช่วงโค้งสุดท้ายปลายนี้!!

ไปดูกัน!! กับการเดินสายจัดงานรวมพลังเพาเวอร์แค้มป์ภูมิภาคของ “ดร.สมโพชน์ เกียรติไกรวัล” ประธานที่ปรึกษาสำนักกรรมการผู้จัดการและสายงานตัวแทน “โตเกียวมารีนประกันชีวิต” ที่กำลังสร้างพลังใจให้กับเหล่าพลังตัวแทนในทุกภูมิภาค…ไม่ว่าจะเป็นอีสาน กลาง เหนือ และใต้…ล่าสุดเสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมา บรรยากาศสุดมันส์ล่ะ…กับเพาเวอร์แค้มป์เชียงใหม่…คนกว่า 400-500 คน แห่รวมกิจกรรมเสริมสร้างภูมิการขายกันคึกคักสุดๆ

เท่าที่ทราบตอนนี้ทุกภาคมีการรวมพลพลังตัวแทนไม่ต่ำกว่านี้…ที่ตบเท้าเข้าร่วมกิจกรรมเรียนรู้และเสริมสร้างภูมิการขายอย่างเข้มข้นกับเพาเวอร์แค้มป์ภูมิภาค…ในสัปดาห์ต่อไป “คนปักษ์ใต้” ไม่พลาด!! แน่นอน…ว่าง้านนะคร้าบ!! งานนี้!! นอกจาก “ดร.สมโพชน์” จะลงลุยพื้นที่ใกล้ชิดติดตามให้กำลังใจร่วมแก้ปัญหากับ “พี่น้องนักขาย” ชาวโตเกียวฯ กันแล้ว…เขายัง “ถอดวิญญาณนักขาย” ที่เขาสั่งสมมากว่า 40 ปี ถ่ายทอดเป็นตำราพิชัยยุทธให้ทุกคน “เลียน” และ “เอาไปใช้” อีกด้วย

ที่น่าตื่นเต้น!! สุดๆ…ตำราพิชัยยุทธ การสร้างตัวแทน ฉบับ “สมโพชน์ เกียรติไกรวัล” นี้กำลังได้รับการเผยแพร่ผ่านโชเชียลทุกช่องทางของสื่อ INNWhy โดยเฉพาะ ติ๊กต๊อก…ที่จะนำเสนอ “บทเรียน” ซึ่งใครก็หาซื้อไม่ได้จากผู้คร่ำหวอตในวงการนักขายตัวจริงเสียงจริงท่านนี้…แต่สามารถเรียนรู้และเป็นศิษย์ของเขาได้ตลอดเวลาจากสื่อออนไลน์ที่กำลังมีคนติดตามกันเพิ่มขึ้นๆ ขณะนี้…สุดๆ ไม่ดู!! ไม่รู้!! แน่นอน…ห้ามพลาดแต่ละช้อต…เป๊ะๆ

ต่อกันเลยกับแนวทางเดียวกันของบริษัทประกันชีวิตแบรนด์น้องใหม่ “เคดับบลิวไอประกันชีวิต” ที่ผ่านการเปลี่ยนแปลงมาอย่างมากมายหลายชื่อและเจ้าของ…แล้วก็มาลงเอยกับผู้นำตัวแทนรุ่นใหม่ที่น่าติดตามอย่าง “คุณวิชัย ชีวศรีรุ่งเรือง” CDO ผู้ผ่านเก้าอี้แม่ทัพฝ่ายขายมาหลายสำนักกำลังสร้างโมเดลนักขาย “ฉบับ LIC” ที่ฉีกวิธีการและแนวคิดไปจาก “วิชาการฝรั่ง” โดยสิ้นเชิง…เจาะลึกเข้าสู่การ “อยู่รอด” ในอาชีพเต็มๆ

เริ่มกันมาได้สองสามเดือนแล้วคร้าบ…ปลายปีนี้จะเป็นอะไรที่ “คุณวิชัย” คาดหวังให้เห็นผลลัพธ์ตามที่วางไว้หล่ะ…ด้วยเส้นทางการกลับมาเซ็ทอัพช่องทางตัวแทนอีกครั้งที่กำลังเริ่มในเวลานี้…ใครใคร่รู้…ต้องติดตามว่าเขามีกลยุทธ์อย่างไร…วงในมีการกระซิบๆ ต่อๆ กันเริ่มกว้างขึ้นๆ กันไปแล้ว…กับการขับเคลื่อนโมเดล LIC ที่ทุกคนจะต้องมีกินมีใช้อย่างสมวิทยฐานะ ไม่ต้อง “เจียดรายได้” ไปจ่ายเบี้ยรายทางกับอะไรอีก

แล้วก็มากันที่ค่าย “อาคเนย์ประกันชีวิต” กันหล่ะ…ยุคนี้!! ดูเหมือนว่า “คุณฝน ภฤตยา สัจจศิลา” MD สาวสวยจะมุ่งมั่นปั้นนักขายต่อเนื่องเสริมพลังลับคมตัดกลับสถานการณ์บริษัทแม่อ่ะนะ…ปักธงเดินหน้าเฟ้นหา “แม่ทัพฝ่ายขาย” อย่างแน่วแน่ว่าง้าน…SPY MAN ได้ยินเสียงแว่วมาอีกแล้วว่า…เร็วๆ นี้น่าจะมีการเสริมทัพผู้นำเพิ่มอีก…จะเป็นใครนั้น…ยังอุ๊บกันไว้ก่อน…รู้แต่ว่า “เธอ” ในนามของคน “ชื่อ ว.” นะคร้าบ

อ้า!! เด่วสับสนกับข่าวที่ออกไปก่อนหน้านี้นะคร้าบ…จริงๆ แล้ว “คุณน๊อต กรสยาม นนทรัตน์” กลับเข้าวงการมาครั้งนี้…ก็มีดีวิชาการสร้างตัวแทน “FC” มาเขย่าการเติบโตของอาคเนย์ประกันชีวิตร่วมอยู่แล้ว…แต่ที่ต้องย้ำอีกนิดก็คือ…เหมือนว่า “MD” ยังต้องการแชร์ประสบการณ์ CAO หญิง หน้าใหม่แห่งวงการให้เดินร่วมขนาบข้างเคียงคู่ไปกับเส้นทาง FC ด้วย…เป็นงัยล่ะคร้าบ…วงการนี้ยังมีอะไรอีกเยอะหละที่ต้องติดตาม…สวัสดี!!

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน