@@…กราบสวัสดีคร้าบ…มิตรรักแฟนคลับขาประจำสื่อ INNWhy กับคอลัมน์ก็อสซิปคนแวดวงการประกันภัย SPY MAN รอบสัปดาห์นี้เราวนกลับมาพบกันในช่วงเที่ยงๆ บ่ายๆ ของวันจันทร์ที่ 17 มิถุนายน 2567 กันเลยนะคร้าบ…ขออภัยผู้ติดตามมา ณ ที่นี้ด้วย…เอ้านะมาช้าดีกว่าไม่มาเน๊าะ…เราไปว่ากันเลยละกันกับสิ่งที่เกิดขึ้นในรอบสัปดาห์ก่อนและกำลังจะเกิดขึ้นรอบสัปดาห์หน้า และต่อๆ ไปตามสไตล์เราๆ ละกัน…@@

@@…วันก่อนไปดูละครเวทีที่ดังที่สุดในช่วงนี้ที่ทุกคนที่เข้าชมจะตกตะลึง! กับความหล่อในเนื้อกายที่ส่งออร่าออกมาให้สะดุดตาสะดุดใจของ “ณเดชน์ คูกิมิยะ” ในบท “ชาริฟ” โดยเฉพาะช่วงโรแมนติกกลางทะเลทราย “ซิกแพคพี่แบร์” ทำเอาผู้ชมส่งเสียงร้องปรบมือชื่นชมกันสนั่นเวทีทีเดียว…เอาแค่น้ำจิ้มเน๊าะ…รีบหาโอกาสไปชมให้ได้สักรอบหนึ่งของชีวิตกันนะสำหรับ “ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล” ณ เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์…@@

@@…และการแสดงละครเวที ฟ้าจรดทราย เดอะมิวสิคัล ครั้งนี้ “เมืองไทยประกันชีวิต” ที่มีบิ๊กบอสผู้บริหารใหญ่สุดในฐานะ CEO อย่าง “คุณป้อง สาระ ล่ำซำ” ก็ยังเป็นสปอนเซอร์หลักร่วมอยู่เหมือนเดิมล่ะนะ…ซึ่งสำหรับผู้ชมทั่วไปใครใคร่สนใจเข้าชมก็สามารถติดตามได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 10 สิงหาคมนี้ เท่านั้น!! ณ เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ ซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกช่องทาง!! คร้าบบบบบ…@@

@@…มาต่อกันที่แฟนสาวของ “แบร์ ณเดชน์” กันมั้ง….เมื่อปลายสัปดาห์ก่อน “ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์” ก็มาปรากฎตัวคู่กับ “ต่อ ธนภพ ลีรัตนขจร” ในฐานะตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่มีการวางแผนชีวิตที่ดี ผ่านการเป็นพรีเซนเตอร์คนใหม่พร้อมเอ็นจอยกับชีวิต สำหรับแบบประกันตลอดชีพ LifeReady ให้กับค่าย “กรงุไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต” ที่จะมอบความคุ้มครองชีวิตให้ผู้เอาประกันฯ ยาวนานจนอายุ 99 ปี กันเลยทีเดียว…@@

@@…งานนี้ทีมงานผู้บริหารที่รับผิดชอบคงทำงานกันหนักหนาน่าดู…กับราคาค่างวดตัว 2 พรีเซนเตอร์ดาราดัง เพราะก่อนหน้านี้เฉพาะ “ญาญ่า อุรัสยา” ที่ไปเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับโบรคเกอร์ประกันภัยรายหนึ่งก็ปากันไปหลายสิบล้านบาท…ฟังแล้วตอนนั้น ตกใจแพงเอาการมากๆ…แต่สำหรับงานนี้ล่าสุดกับการเป็นแบบวางแผนใช้ชีวิตเกษียณสุขให้กับ “กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต” นี่ได้ยินมาว่า…ไม่มากมายขนาดนั้นนะคร้าบ!!…@@

@@…อ่ะนะ…งานนี้พลอยทำให้ CPBCO “คุณอ้อย บุปผาวดี โอวรารินท์” ยิ้มได้ตลอดงาน…แม้งานจะเยอะเต็มหน้าเต็มตาขึ้นเวทีร่วม 2 ดาราดังเสร็จก็เก็บกระเป๋าบินด่วนไปร่วมทริปฝ่ายขายที่อังกฤษต่อทันที…นี่ไม่นับนะว่ากลับมาเมืองไทยแล้วจะต้องบินไปไหนต่ออีกอ่ะป่าว…แต่คงไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงเพราะมี “คุณอ้อ สุกัญญา อิสรานุวัฒน์ชัย” รองประธานอาวุโส ฝ่ายสื่อสารการตลาดและภาพลักษณ์องค์กร น้องเลิฟช่วยอยู่!!…เน๊าะ!! @@

@@…ไปๆ ต่อความเคลื่อนไหวใหม่ล่าสุดของวงการประกันชีวิตกัน…เมื่อต้นเดือนนี้ค่าย “เอไอเอ ประเทศไทย” ยักษ์ใหญ่วงการประกันชีวิตได้เปิดบ้านต้อนรับ “ศิษย์เก่า” อย่าง “คุณเบน อภิพงศ์ พงศ์เสาวภาคย์” ที่ขยับปรับตัวเองออกไปสั่งสมประสบการณ์เพิ่มมากขึ้นไล่ตั้งแต่การเป็นเฮดหลักด้าน “ยูนิต ลิงค์” ให้ค่ายใหญ่ค่ายหนึ่งและก็ขยับไปรับบทบาทใหม่กับเก้าอี้ CAO ในบริษัทขนาดเล็กบริษัทหนึ่ง ไปเป็น รอง CAO ขนาดกลางอีกแห่งหนึ่ง กระทั่งจังหวะชีวิตให้หันกลับมารับหน้าที่ รอง CBO ในบ้านเกิดอีกครั้งเมื่อต้นเดือนนี้…@@

@@…การกลับเข้าร่วมชายคาบ้านเกิดซึ่งเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ในอุตสาหกรรมครั้งนี้ “คุณเบน” ได้รับมอบหมายให้ทำหน้าที่บนเก้าอี้ Director, Wealth Strategy & Advisory ก็ไปเป็นมือเป็นขาอีกข้างหนึ่งของ “เอไอเอ ประเทศไทย” กับการสานงานพันธมิตรสำคัญอย่าง “แบงก์กรุงเทพ” ซึ่งเป็นหัวหอกนำกลุ่มอยู่…ซึ่งจะว่าไป “คุณเบน” ก็น่าจะคุ้นเคยกับแบงก์นี้เป็นอย่างดี เพราะก่อนหน้านี้ก็ทำงานร่วมกับแบงก์นี้มาหลายปีดีดักอยู่หล่ะ…@@

@@…นี่!! ก็เป็นทั้งเรื่องน่ายินดี!! และเป็นเรื่องที่น่าเสียดาย!! …กับความเคลื่อนไหวบุคคลรอบนี้นะคร้าบ…ด้วยทางค่าย “ไทยสมุทรประกันชีวิต” ก็คงต้องเร่งรีบหาบุคลากรคนใหม่ที่มีความถนัดจัดเจนในแบบ “ยูนิต ลิงค์” และกำลังเป็นความหวังใหม่ที่จะนำไปสู่การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการขายรูปแบบใหม่ของ “ฝ่ายขาย” ในสังกัดกันต่อ…หลังจากก่อนหน้านี้ทางค่ายได้ประกาศเป้าหมายการเดินไปข้างที่ค่อนข้างเห็นภาพความแปลกใหม่ไปแล้ว…สวัสดี!! @@

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน