@@…กราบสวัสดีคร้าบ…มิตรรักแฟนคลับขาประจำสื่อ INN Why กับคอลันม์ก็อสซิปคนแวดวงการประกันภัย SPY MAN กลับมาพบกับท่านผู้ติดตามเป็นวาระปกติทุกวันจันทร์ของสัปดาห์ รอบนี้เราเจอกันวันที่ 18 มีนาคม 2567 กลางเดือนของไตรมาสแรกแล้ว…ซึ่งเป็นไตรมาสเริ่มต้นของปีนี้รอบนี้จึงใคร่นำเสนอ “ความลับ” ของนักขายมือโปรหลายๆ คนที่ ขายประกันฯ กันได้กันดีอยู่ทุกปีและทุกเดือน…ทำผลงานได้อย่างไร้กังวลมาตลอดจนบอกได้…รวยกันแล้วจ้า!! @@

@@…นี่น่าจะเป็นครั้งแรก!! เหมือนกันที่ SPY MAN ไปสืบรู้และนำ “วิธีการ” ที่เป็นความลับแบบลึกเฉพาะตัวของ “ตัวแทน100ล้าน” มาเปิดเผยต่อสาธารณะ…อันเป็นเรื่องราวต่อจากฉบับก่อนหน้านี้กับการที่ “THAIFA” สมาคมตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาการเงิน จัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2567 ไปเป็นที่เรียบร้อยกับวาระที่ “นายกฯเล็ก ประภาพร ลิขสิทธิ์” ได้นำทีมคณะกรรมการบริหารสมาคมฯ จัดแจงต่อที่ประชุมผ่านทุกวาระไปแล้วนั่นหละคร้าบ…@@

@@…จากบรรยากาศที่มาสร้างความคึกคัก (แบบขลังๆ) ผ่าน “วิชาการแบบมูๆ” หรือ “มูเตลา” อันหมายถึงความเชื่อด้านโชคชะตา เพื่อการเสริมดวงที่จะทำให้ชีวิตสำเร็จในสิ่งที่มุ่งหวังไว้ ของ “ซินแสเต๋อ” (อาจารย์สุธรรม ลินลาวรรณ) น่ะนะคร้าบ…ซึ่งวันนั้นต้องบอกว่า “สะกด” คนในห้องประชุมกว่า 200 คน ให้นั่งอยู่กับที่ไม่ลุกไปไหนจดจ่อสิ่งที่ “อ.สุธรรม” จัดให้บนเวทีกันในช่วงวิชาการพิเศษย่ามครึ่งบ่ายของวันพฤหัสบดี 14 มีนาคมที่ผ่านมานะคร้าบ… @@

@@…เพราะ ใครๆ ก็อยากรู้ที่บอกว่า “รู้แล้ว…ชีวิตเปลี่ยน” กันอย่างล้นเหลือหล่ะ…เอาเป็นว่ารอบสัปดาห์นี้ SPY MAN ขออนุญาตถอดองค์ความรู้แบบสายมูฯ ที่ว่านี้มาเป็นออร์เดิร์ฟให้ “รู้ไว้” กันก่อนสักนิดสักหน่อยให้หอมปากหอมคอกันนะคร้าบ…เริ่มกันเลยกับความสำเร็ของ “อาจารย์สุธรรม” ผู้มีประวัติยาวเฟื้อยทั้งบู๊ทั้งบู๋นและทั้งใหญ่และเล็กมาแล้วจนกระทั่งวันนี้ขึ้นชั้นว่าเป็น “นักขาย 100 ล้าน” กันไปเรียบร้อย…กับผลงานที่ปัง!! มาตลอด…@@

@@…อาจารย์สุธรรม หรือ “ซินแสเต๋อ” มาเปิดกล่องความลับการเริ่มต้นการขายประกันชีวิตที่เหมือนศาสตร์ชั้นสูงด้าน “มูเตลา” เพื่อเป็นทั้งการเข้าไปนั่งในใจลูกค้าและเปิดใจผู้มุ่งหวังก่อนปิดการขายให้ได้ดั่งใจทุกครั้งกันอย่างชนิดที่เรียกว่า “ไม่กั๊ก” กันหล่ะ…เริ่มกันเลยกับการบ้านเรื่อง “เลขที่บ้าน” นำไปสู่โชคลาภกันอย่างไร…เขาว่าตกที่นั่งรวมกันแล้วได้ “เลข6” คือเลขอันประเสิร์ฐยิ่งนะคร้าบ…@@

@@…ตามมาด้วย “เลขทะเบียนรถ” อันนี้มีร่ายยาวความหมายอันลึกซึ้งและเห็นผลกันมาแล้วไล่กันตั้งแต่ “บวกกัน” แล้วได้เลข 0 1 2 3 4 5 6 7 8 9 เมื่อเลขทะเบียนรถยนต์คู่ใจของท่านตกเลขใด…จะส่งผลกับท่าน และโชคลาภ หรือ ข้อควรระวัง (เหตุร้าย) อันใดบ้าง เป็นต้น…และเลขใด…ที่เป็นเลข “ต้องห้าม” ยกตัวอย่างเลขท้าย 2 ตัวสุดท้ายของทะเบียนรถยนต์ที่ตก 2 เลขนี้คือ “13” เมื่อจัดเลขเป็นตัวนอนก็จะกลายเป็นภาษาไทยที่เขียนว่า “ผี” ล่ะคร้าบ…@@

@@…เมื่อเป็นเช่นนี้…จะมี “ทางแก้” อย่างไร…งานนี้ “ซินแสเต๋อ” จัดให้เต็มๆ เป็นรายบุคคลกันไปเลย…ตามมาด้วย “นิ้วทั้ง5” ของแต่ละคน…ลักษณะนิ้วโป้ง นิ้วชี้ นิ้วกลาง นิ้วนาง และนิ้วก้อย เป็นอย่างไร และหมายถึงอะไรในแต่ละเหตุการณ์…นั่งจับตานับวันเวลาก่อนออกไปพบ “ว่าที่ลูกค้า” แล้วต้องเตรียมตัวอย่างไร…สมพงษ์กับวันเดือนปีเกิดทั้งของลูกค้าและของตัวแทนผู้กำลังจะเข้าพบอย่างไร…รู้แล้ว…ชีวิตเปลี่ยน!! ก็เป็นเช่นนี้หล่ะคร้าบบบ…@@

@@…ไม่เพียงแค่นั้น…ไปกันต่อกับ “ใบหน้า” อ่านให้ได้ใจความหมายที่ซ่อนอยู่ในลักษณะของ “รูปหน้า” ของลูกค้าแต่ละคน…แล้วท่านจะเปิดใจลูกค้าได้ “ถูกทาง” พกเคสใหญ่กลับบ้านแบบขายกันที่เรียกว่า “ไม่ต้องขายแต่ลูกค้าขอซื้อเอง” กันไปเลยหล่ะคร้าบ…และรูปหน้าลูกค้าแต่ละคนที่สัดส่วนแบ่งกันได้เป็น 3 ส่วนแนวตั้งนั้น…มันบ่งบอกถึงความเป็นความตายและความที่ควรจะรีบซื้อประกันชีวิตประกันสุขภาพกันอย่างไร…อย่างนี้ก็มีให้อีกด้วยหล่ะคร้าบ!! @@

@@…ซึ่งหัวข้อปลีกย่อยทั้งหมดที่ SPY MAN ได้รับมา…ยังนำมาเกริ่นให้ทราบกันไม่หมด…และรวมถึงรายละเอียดที่เชื่อว่า หลายคนอยากรู้…เพื่อให้ “รู้แล้ว…ชีวิตเปลี่ยน” กันเต็มๆ นั้นจะทยอยจัดออกมาให้ตามหัวข้อที่เกริ่นไปนะคร้าบ…สำหรับวันนี้ “เปิดหัวเผาเรื่อง” กันเท่านี้ก่อน…จันทร์หน้ามาปะกันในสายมูฯ มูเตลาว่าด้วยศาสตร์การจัดหา “เลขทะเบียนรถ” กันนะคร้าบ…ขับแล้วรวย ขับแล้วมีบารมี…เอาเลขไหนดีน๊า….สวัสดี!! @@

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน