กราบสวัสดีคร้าบมิตรรักแฟนคลับขาประจำสื่อ INNWhy กับคอลัมน์ก็อสซิปคนแวดวงการประกันภัย SPY MAN ที่ระยะนี้กระแสข่าวความร้อนแรงในวงการต้องบอกว่า…ระอุ!! ไปทั่วทุกสายก็ว่าเลยหล่ะ…รอบนี้เราวนกลับมาพบกันตรงกับวันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 ช่วงปลายเดือนกันยายนร้อนๆ ทั้งที่มันควรจะเป็นช่วงปลายฝนต้นหนาว…บรรยากาศม่วนๆ มากกว่าที่จะชวนอลเวงเหมือนตอนนี้อ่ะนะ

อลเวง!! เพราะว่ากว่าสถานการณ์อึมครึมที่ “ผู้เอาประกันโควิด” จะผ่อนแรงเดินสายทวงถาม “ค่าสินไหม” กันลงได้ก็เล่นทำเอา “ดร.สุทธิพล ทวีชัยการ” เลขาฯ คปภ. แห่ง “สำนักงาน คปภ.” ปาดเหงื่อไปหลายรอบ…กับทางออกสำหรับบริษัทประกันภัย “เอเชียประกันภัย” ที่ออกมา “โยนเผือกร้อน” ใส่ผู้กำกับธุรกิจว่า “จะปิดบริษัท” กันไปเมื่อสัปดาห์ก่อน…จนในที่สุดก็มาจบกันที่ “คำสั่งหยุดรับประกันชั่วคราว” เมื่อเย็นวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

ทันทีที่มีข่าวล่าสุดนี้ออกมา…หลังไมค์ไลน์แอด INNWHY ร้อนขึ้นมาอีกระลอก…กับกระแสไลน์ที่ส่งกันมาถามถึงอนาคต!!…จะรอดมั๊ย!! จะปิดเลยรึป่าว!!…ซึ่งก็คงติดตามกันต่อไปอีก 30 วันแรกก่อนล่ะ อย่างน้อย 7 มาตรการที่ออกมาพยุง “บริษัทประกันภัย” วันนี้น่าจะ “ผ่อนคลาย” กันไปบ้าง…แม้จะมาช้าแทบไม่ทันการณ์แต่ก็มาแล้วล่ะ…สู้ๆ กันต่อไป…งานนี้คงพอทำให้นายกสมาคมประกันวินาศภัย “คุณอานนท์ วังวสุ” อึดอัดน้อยลงบ้างล่ะนะ

เริ่มกันเลยกับงานแถลงข่าวเปิดตัวแอปพลิเคชันใหม่ “Emma by AXA” ของค่าย “กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต” ว่ากันว่าในบ่ายวันนี้ 27 กันยายน 2564 สองผู้บริหารหญิง “คุณแซลลี่ โอฮาล่า” CEO ควงคู่มากับ “คุณเดียร์ ภควิภา เจริญตรา” CCO จะมาพร้อมแขกรับเชิญสุดพิเศษ เพื่อพูดคุยกับสื่อมวลชนเป็นครั้งแรกในรอบปี…ซึ่งก็น่าจะได้ฤกษ์กันละกับการแถลงผ่าน Zoom หลังจากก่อนหน้านี้ “ว่าจะ” มาหลายรอบหล่ะ

แล้วก็ตามด้วยช่วงระหว่างวันของวันอังคารที่ 28 กันยายน 2564 นี้กันกับรายการ INNWHY TV ที่จะมีการนำเสนอช่วงพิเศษ INTERVIEW กับ “เอฟดับบลิวดีประกันชีวิต” ผ่านจอออนไลน์ทุกช่องทางของ INNWHY ซึ่งรอบนี้จัดพิเศษสุดสำหรับคนที่กำลังรอคอยประกันโรคร้ายแรง…งานนี้ต้องติดตามดูให้ได้กับผู้บริหารสาวสวย “คุณเอ อลิสา อารีพงษ์” เฮดผลิตภัณฑ์ของค่ายที่จะมาเปิดตัวพร้อมพูดคุยเล่าให้ฟังกันแบบตัวเป็นๆ กันนะคร้าบ

เริ่มกันล่ะกับความเคลื่อนไหวคนแวดวงการสำหรับเก้าอี้ CAO ที่ว่างลงของค่าย “ฟิลลิปประกันชีวิต” หลังจากเมื่อไม่กี่เดือนลูกสาวคนโตของ “ตระกูลลิม” ยกครอบครัวบินมาปักหลักนั่งบริหารบริษัทเอง…วันนี้อะไรหลายๆ อย่างน่าจะเข้าที่เข้าทางกันบ้างแล้ว…เพราะล่าสุด SPY MAN ได้รับแว่วข่าวมาแล้วว่า…ภายในเดือนพฤศจิกายนนี้ได้มีการ “เปิดตัว CAO” คนใหม่แน่นอน…จะเป็นใครนั้นต้องติดตามนะคร้าบ…ใบ้ให้นิดเป็นบุรุษไม่ใช่อิสตรีอ่ะนะ เอาไว้สัปดาห์หน้า…มาเจอกันใหม่นะคร้าบ…สวัสดี!!

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน