“ส.ประกันวินาศภัย”ชวนประกวดคลิปวิดีโอ “ประกันภัย จำเป็นกว่าที่คิด”

นายพีระพัฒน์ เมฆสิงห์วี ประธานคณะกรรมการพัฒนาธุรกิจและวิชาการประกันภัย สมาคมประกันวินาศภัยไทย เปิดเผยว่า ขอเชิญชวนคนรุ่นใหม่มาร่วมแสดงพลังความคิดสร้างสรรค์และผลิตผลงานคลิปวิดีโอประชาสัมพันธ์ความรู้ ความเข้าใจ และความจำเป็นของการประกันวินาศภัย ในโครงการประกวดคลิปวิดีโอแนวสร้างสรรค์ หัวข้อ “ประกันภัย จำเป็นกว่าที่คิด” ชิงเงินรางวัลมูลค่า 2 แสนบาท และลุ้นสิทธิพิเศษร่วม Exclusive Workshop กับผู้กำกับภาพยนตร์ และครีเอทีฟมือทอง เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 13 สิงหาคมนี้

ในฐานะองค์กรกลางภาคธุรกิจประกันวินาศภัย ได้มีนโยบายในการส่งเสริมความรู้ ความเข้าใจในการนำการประกันวินาศภัยมาเป็นเครื่องมือในการบริหารความเสี่ยงทางการเงิน และส่งเสริมสนับสนุนให้การประกันวินาศภัยเป็นปัจจัยที่ 5 ในการดำรงชีวิต และเป็นหลักประกันความมั่นคงให้กับประชาชน ดังจะเห็นได้จากการที่สมาคมฯ จัดกิจกรรมในการเสริมสร้างความรู้ ความเข้าใจด้านการประกันวินาศภัยให้กับนักเรียน

ปัจจุบันมีการเกิดเหตุการณ์ภัยพิบัติ และการเกิดวินาศภัยต่าง ๆ มากขึ้นทั้งในประเทศและต่างประเทศ ส่งผลให้ประชาชนเริ่มมองเห็นและตระหนักถึงความสำคัญและประโยชน์ของการประกันวินาศภัยมากขึ้น แต่จากสัดส่วนเบี้ยประกันภัยต่อผลิตภัณฑ์มวลรวมของประเทศ (Premium/GDP: 2017) ไทยนั้นยังคงอยู่ในเกณฑ์ที่ต่ำ เพียงร้อยละ 1.41

ผู้เข้าประกวดที่ผ่านการคัดเลือกยังมีสิทธิเข้าร่วม Exclusive Workshop กับ นายอิทธิศักดิ์ เอื้อสุนทรวัฒนา (นิว) ผู้กำกับภาพยนตร์มิสเตอร์เฮิร์ท มือวางอันดับเจ็บ และนายนันทวัฒน์ ชัยพรแก้ว (กอล์ฟ) ครีเอทีฟมือทอง เจ้าของรางวัล Gold Cannes จาก Lions Cannes และกรรมการตัดสินโฆษณาในเวทีการประกวด London International Awards, Kancil Award Malaysia และ Adman Thailand อีกด้วย

ผู้ที่สนใจสามารถสมัครได้ที่ เว็บไซต์ https://service.tgia.org/vdocontest หรือดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการสมัครที่ Facebook Fanpage: สมาคมประกันวินาศภัยไทย หรือ www.tgia.org ได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง วันที่ 13 สิงหาคม 2561

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน