ช่วงวิกฤตโควิด-19

TIC ไทยประกันภัย ขยายเวลาผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน*

TIC ไทยประกันภัย เอาใจช่วยคนไทยช่วงวิกฤตจากพิษโควิด-19 ขยายระยะเวลาการผ่อนเบี้ยประกันภัย 0% ให้นานขึ้นสูงสุดถึง 10 เดือน* เพียงมียอดซื้อประกันตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปต่อผลิตภัณฑ์ ผ่าน E-Commerce https://pchangonline.thaiins.com ย้ำนโยบาย “ประกันที่ทุกคนเข้าถึงได้” ตอบโจทย์ผู้บริโภคผ่านเบี้ยประกันที่เป็นมิตรและเข้าถึงความคุ้มครองได้ในช่วงยากลำบากนี้ ซึ่งบัตรเครดิตที่ร่วมแคมเปญได้แก่ บัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีอยุธยา กรุงเทพ กรุงไทย กสิกรไทย และกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์

ดร.มหัทธนะ อัมพรพิสิฏฐ์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยประกันภัย จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า หลังจากที่ TIC ไทยประกันภัย เอาใจลูกค้าด้วยโครงการผ่อน 0% นานสูงสุด 6 เดือน* ไปเมื่อกลางปีที่แล้ว แต่ด้วยผลกระทบด้านการเงินและการใช้ชีวิตจากการระบาดระลอกใหม่ของโควิด-19 ทาง TIC จึงอยากแบ่งเบาภาระให้กับผู้บริโภคมากยิ่งขึ้นจึงเพิ่มระยะเวลาการผ่อน 0% ให้นานขึ้นสูงสุด 10 เดือน*

“TIC อยากสปอยล์คนไทยมากกว่าเดิม ทุกคนจะได้เข้าถึงความคุ้มครองกันได้แบบไร้กังวล ขณะเดียวกัน TIC ก็เน้นนโยบาย Insurance will never be the same ให้ผู้บริโภคสามารถมองหา ศึกษา ซื้อและเคลมประกันของ TIC ได้ง่ายและสะดวก ผ่านช่องทางออนไลน์ของเรา ตอบรับมาตรการ Social Distancing ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ก็ซื้อและเข้าถึงกรมธรรม์ที่เรามีได้ตลอด 24 ชั่วโมงครับ” ดร.มหัทธนะกล่าว

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
*เงื่อนไขการผ่อนชำระขึ้นอยู่กับธนาคารที่ร่วมรายการ และต้องมียอดขั้นต่ำ 5,000 บาทขึ้น
*ผู้ซื้อควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครอง และเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน