ขอเชิญพี่น้องชาวไทยร่วมใจใส่เสื้อเหลืองเฉลิมพระเกียรติ พร้อมชมฟรีทิพยศิลป์แห่งสยาม ครั้งที่ 2 “ตอน เภรี บุก ลงกา ศึกแห่งองค์รามาวตาร”

 

เพิ่มเพื่อน

ดร.สมพร สืบถวิลกุล กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) จับมือกับ ฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสน แห่งไนน์ฟ็อกซ์ เอนเทอร์เทนเม้นท์ ร่วมส่งเสริมและสืบสานศิลปวัฒนธรรมอันทรงคุณค่าและรากแก้วแห่งความเป็นไทยสุดยิ่งใหญ่ โดยจัดการแสดงหุ่นละครเล็ก ชุดการแสดงทิพยศิลป์แห่งสยาม ที่พร้อมระดมผู้ร่วมแสดงกว่า 100 ชีวิต ด้วยระบบแสง สี เสียงครบครัน และแขกรับเชิญพิเศษ ศิลปิน ดารา ร่วมการแสดงอีกคับคั่ง  ในการแสดง ทิพยศิลป์แห่งสยาม ครั้งที่ 2 “ตอน เภรี บุก ลงกา ศึกแห่งองค์รามาวตาร” เพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10  และเพื่อสืบสานวัฒนธรรมไทยที่ถือเป็นรากแก้วของสังคม โดยนำรายได้ส่วนหนึ่งบริจาคให้มูลนิธิชัยพัฒนา

การแสดง ทิพยศิลป์แห่งสยาม ครั้งที่ 2 “ตอน เภรี บุก ลงกา ศึกแห่งองค์รามาวตาร” นี้  เป็นการเชื่อมประสานระหว่างบทประพันธ์อมตะอย่างรามเกียรติ์เข้ากับบทประพันธ์ที่สร้างขึ้นมาใหม่ในลักษณะที่เรียกว่า “ประสานศิลป์” ได้อย่างลงตัว  เป็นเหตุการณ์ข้ามเวลามาเพื่อการร่วมมือกันของพระราม และเภรี ในการปราบทศกัณฐ์และจอมมารจากอเวจี ที่แฝงแนวคิดว่าด้วยเรื่องของความสามัคคี ผ่านลีลาการแสดงจากศิลปินระดับประเทศมากมาย อาทิ  ลีลาการเชิดหุ่นที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกของคณะหุ่นละครเล็กมือหนึ่งของเมืองไทย “โจหลุยส์”, การแสดงกลองศึกอันคึกคะนองของคณะกลองระดับนานาชาติ “ไทเกอร์ดรัม”, ลีลาการร่ายรำของแท้และดั้งเดิมจากนักแสดงโขนระดับซุปเปอร์สตาร์แห่งกรมศิลป์, การเชิดหุ่นบ้าน ตุ๊กตุ่นหุ่นกระบอกไทย, ลีลากระบี่กระบองกลองศึก จากสำนักดาบพุทไธสวรรย์ แห่งกาญจนบุรีอันลือชื่อ รวมถึงนักแสดงนำและนักแสดงสมทบอีกมากมาย มาร่วมภาคภูมิใจกับการแสดง ทิพยศิลป์แห่งสยาม ครั้งที่ 2  “ตอน เภรี บุก ลงกา ศึกแห่งองค์รามาวตาร” ในวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคมนี้ ณ  โรงละครแห่งชาติ จำนวน 2 รอบการแสดง รอบแรกเวลา 13.00-15.30 น. และรอบที่สองเวลา 17.00-19.30 น.

ขอเชิญพี่น้องชาวไทยพร้อมใจกันใส่เสื้อเหลืองเพื่อเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 10 และมาร่วมสนับสนุนเป็นกำลังใจให้กับการสืบสานวัฒนธรรมไทยที่ถือเป็นรากแก้วของสังคมร่วมกัน  ติดต่อขอรับบัตรชมการแสดงได้ฟรีที่ 094-256 9615

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน