บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) ผู้นำด้านประกันวินาศภัยชั้นนำของประเทศไทย ผนึกกำลังกับ เต่าบิน คาเฟ่อัตโนมัติ 24 ชั่วโมง ร่วมกันมอบหลากหลายสิทธิประโยชน์ เพื่อสร้างประสบการณ์สุดพิเศษให้กับลูกค้ายุคใหม่

ดร.สมพร สืบถวิลกุล  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทิพย กรุ๊ป โฮลดิ้งส์ จำกัด (มหาชน) และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ทิพยประกันภัย จำกัด (มหาชน) เผยว่า “ทิพยประกันภัย มองหาโอกาสในการขยายฐานลูกค้ากลุ่ม New Gen  อย่างต่อเนื่อง โดยเล็งเห็นถึงศักยภาพของเต่าบินที่มีตู้กดเครื่องดื่มอยู่ทั่วประเทศ สามารถเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่างมีประสิทธิภาพ ความร่วมมือในครั้งนี้ถือเป็นการผสานจุดแข็งของทั้งสองบริษัทเข้าด้วยกัน เพื่อพัฒนาต่อยอดผลิตภัณฑ์และการบริการใหม่ๆ ให้เป็นมากกว่าการประกันภัย ด้วยการมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับลูกค้าของทั้ง 2 บริษัท”

นางสาววทันยา  อมตานนท์  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ฟอร์ท เวนดิ้ง จำกัด กล่าวว่า “ สำหรับความร่วมมือในครั้งนี้ ถือเป็นครั้งแรกในการจับมือกับพันธมิตรธุรกิจประกันภัย โดยเรามีจุดมุ่งหมายเดียวกัน นั่นคือการมองเห็นเทรนด์ของผู้บริโภคที่ต้องการความสะดวก สบาย ง่ายและรวดเร็ว ในการซื้อสินค้าและบริการ โดยความร่วมมือครั้งนี้ ได้ส่งมอบความสุขผ่านรสชาติความอร่อยจากเครื่องดื่มในตู้เต่าบินให้กับลูกค้าทิพยประกันภัยที่มีอยู่ทั่วประเทศ”

สำหรับแคมเปญเปิดตัวระหว่าง ทิพยประกันภัย และเต่าบิน มอบสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้า ทิพยประกันภัย ดังนี้ 

  • ฟรีเต่าบิน ฟินลดเบี้ยฯ เพียงลูกค้าซื้อประกันภัยเดินทางรายปีของทิพยประกันภัย ผ่านทาง tipinsure.com รับฟรี! โค้ดแลกเครื่องดื่มเต่าบิน 5 แก้ว
  • อร่อยฟินกับ TIP Coin สมาชิก TIP Coin ของทิพยประกันภัย ใช้ 500 Coins แลกรับเครื่องดื่มเต่าบินฟรี ! 1 แก้ว
  • แอ็กท่าดี ดื่มฟรี เต่าบิน ถ่ายรูปคู่เช็คอินกับตู้ InsurVerse จุดใดก็ได้ ที่ศูนย์การค้าในเครือสยามพิวรรธน์ และ Like & Share รับฟรี! เครื่องดื่มเต่าบิน รางวัลละ 2 แก้ว จำนวน 150 รางวัล ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2567

ทั้งนี้ ทิพยประกันภัย และ เต่าบิน มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการใหม่ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดี ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพร่วมกันในอนาคตต่อไป

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน