บมจ.โตเกียวมารีนประกันชีวิต (ประเทศไทย) จัดทริปสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เจาะลึกสเปน-โปรตุเกส 9 วัน นำโดย มร.ทาคาชิ ไซโตะ กรรมการผู้จัดการ และดร.สมโพชน์ เกียรติไกรวัล ประธานที่ปรึกษาสำนักกรรมการผู้จัดการและสายงานตัวแทน นำคณะลูกค้า ตัวแทน ผู้บริหารตัวแทน ผู้ติดคุณวุฒิ ร่วมเดินทางเส้นทาง บาร์เซโลน่า – ปอร์โต – อาเวโร – ลิสบอน ประเทศที่ร่ำรวยทั้งมรดกโลก ประวัติศาสตร์ วัฒนธรรม และสถาปัตยกรรมอันสวยงามในเมืองต่างๆ

โดยแวะชมวิวบน ยอดเขาเมาท์จูอิค MT. JUIC ชมทัศนียภาพของเมืองบาร์เซโลน่า ชม “หมู่บ้านสเปน” SPANISH VILLAGE และมหาวิหารซากราด้าแฟมิเลีย SAGRADA FAMILIA ผลงานชิ้นเอกของศิลปินชื่อดัง “แอนโทนี่ เกาดี้”โบสถ์กอธิคที่มีสถาปัตยกรรมแปลกตา และสวนปาร์ค กูเอล PARC GUEL และเมืองปอร์โต

เมืองใหญ่อันดับสอง มีชื่อเสียงในด้านการส่งออกไวน์คุณภาพดี และในปี 2557, 2560 ได้รางวัลเมืองดีเด่นอันดับ 1 ที่น่าท่องเที่ยวสุดในยุโรป ขึ้นทะเบียนมรดกโลกในปี พ.ศ.2539 และล่องเรือชมวิวทิวทัศน์ในแม่น้ำโดรูชม สะพานข้ามแม่น้ำ Ponte de D.Luis สะพานเหล็ก 2 ชั้นที่มีชื่อเสียง สร้างและ ออกแบบโดยกุสตาฟ ไอเฟล ก่อนที่จะสร้างหอไอเฟลขึ้นในกรุงปารีส

และเดินทางสู่เมืองลิสบอน เมืองหลวงของโปรตุเกส ที่มีประวัติมากว่า 800 ปี  ชมตัว หอคอยเบเล็ม ชิมขนมหวานในตำนานของชาวโปรตุเกส ขนมทาร์ตคัสสตาร์ดไข่ หรือ NATA DE PASTIS ในร้านขายขนมอันเก่าแก่ที่สุดของโลก

ซึ่งเป็นต้นกำเนิดของขนมทาร์ตอันเลื่องชื่อ ที่ให้บริการมามากกว่า 100 ปี และเก็บภาพประทับใจที่ Commerce Square จัตุรัสใหญ่ และมีความสำคัญที่สุดของกรุงลิสบอน ก่อนเดินทางกลับประเทศไทยอย่างมีความสุข

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน