พล.ต.ต.จิรสันต์ แก้วแสงเอก รองผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (รอง ผบช. น.) และโฆษกกองบัญชาการตำรวจนครบาล (บช.น.) เป็นประธานในพิธีปลุกเสกวัตถุมงคล “เหรียญเจ้าแม่กวนอิม” ภายใต้โครงการตรุษจีนเมาไม่ขับ ของมูลนิธิเมาไม่ขับ ซึ่ง บมจ.วิริยะประกันภัย ร่วมสนับสนุนมาอย่างต่อเนื่อง โดยมี คุณพิศเพลิน วิริยะพันธุ์ ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายสำนักงาน เป็นผู้แทนบริษัทฯ เข้าร่วมพิธี
ทั้งนี้เหรียญดังกล่าวได้รับการปลุกเสกโดย หลวงจีนธรรมรัตน์จีนประจักษ์ (เย็นงี้) เจ้าอาวาส วัดมังกรกมลาวาส (เล่งเน่ยยี่) เพื่อนำไปมอบให้กับประชาชนเพื่อความเป็นสิริมงคลและเป็นการเตือนสติในการใช้ชีวิตไม่ให้ประมาทในช่วงเทศกาลตรุษจีน ณ วัดมังกรกมลาวาส (เล่งเน่ยยี่) ถนนเจริญกรุง กรุงเทพมหานคร
สำหรับ “โครงการตรุษจีนเมาไม่ขับ ” มูลนิธิเมาไม่ขับ ร่วมกับ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน) และภาคีเครือข่ายรณรงค์ลดอุบัติเหตุ จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อเป็นการรณรงค์กระตุ้นจิตสำนึกให้ประชาชนตระหนักในการใช้รถใช้ถนนอย่างระมัดระวัง เคารพกฎจราจร ในช่วงเทศกาลตรุษจีน ที่มีการเดินทางท่องเที่ยวและเฉลิมฉลองเป็นจำนวนมาก
เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!....


ทีมงาน INN WHY? รายการเพื่อผู้บริโภค ร่วมปฏิวัติความคิด ปรับเปลี่ยนชีวิต ก้าวสู่ความมั่นคง หลังเกษียณ
ติดตามเราได้ที่ไลน์แอด @INNWHY.TV หรือ Facebook.com/INNWHY.TV และ Youtube.com/c/innwhy
Contact us : INNWHY31@gmail.com