นายปกรณ์ เจริญศิริ ประธาน กต.ตร. สน.วังทองหลาง พร้อมด้วย คณะกรรมการ กต.ตร. สน.วังทองหลาง พ.ต.อ.เจษฎา ยางนอก ผู้กำกับการสถานีตำรวจนครบาลวังทองหลาง และข้าราชการตำรวจในสังกัด
จัดพิธีบวงสรวงอัญเชิญเทพยดาและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และพิธีเททองหล่อพระพุทธชยันตี ปางสมาธิ หน้าตัก 30 นิ้ว พระพุทธรูปประจำหน่วย เนื่องในโอกาสครบรอบ 30 ปี การก่อตั้งสถานีตำรวจนครบาลวังทองหลาง ณ บริเวณหน้าอาคารสถานีตำรวจนครบาลวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพมหานคร
“ในโอกาสครบรอบ 30 ปี ของการก่อตั้งสถานีตำรวจนครบาลวังทองหลาง ถือเป็นโอกาสที่สำคัญในการสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างข้าราชการตำรวจและประชาชนในพื้นที่ และเพื่อเป็นที่ยึดเหนี่ยวศูนย์รวมจิตใจ เป็นการสืบทอดพระพุทธศาสนา
ซึ่งเป็นส่วนสำคัญในการสร้างความเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันในสังคม รวมถึงการเสริมสร้างความมั่นคงทางจิตใจในการปฏิบัติหน้าที่ให้ดียิ่งขึ้น” นายปกรณ์ กล่าว
ทั้งนี้ ในการจัดพิธีพระพุทธชยันตี ปางสมาธิ หน้าตัก 30 นิ้ว พระพุทธรูปประจำหน่วย สถานีตำรวจนครบาลวังทองหลาง มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างความเป็นสิริมงคลแก่ข้าราชการตำรวจและบุคลากรในหน่วยงาน รวมถึงเป็นการสร้างขวัญกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่เพื่อให้บริการประชาชนอย่างเต็มกำลัง อีกทั้งยังเป็นศูนย์รวมจิตใจของข้าราชการตำรวจและประชาชนในพื้นที่ และเพื่อสืบทอดพระพุทธศาสนาให้คงอยู่สืบไป
………………………………….
เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!....
ทีมงาน INN WHY? รายการเพื่อผู้บริโภค ร่วมปฏิวัติความคิด ปรับเปลี่ยนชีวิต ก้าวสู่ความมั่นคง หลังเกษียณ
ติดตามเราได้ที่ไลน์แอด @INNWHY.TV หรือ Facebook.com/INNWHY.TV และ Youtube.com/c/innwhy
Contact us : INNWHY31@gmail.com