เอไอเอ มอบกรมธรรม์อุบัติเหตุฟรี ช่วงวันแม่คุ้มครองสูงสุด 100,000 บาทต่อกรมธรรม์

 

เพิ่มเพื่อน

เอไอเอ ประเทศไทย แจกประกันอุบัติเหตุ วงเงินคุ้มครองสูงสุด 100,000 บาท นานกว่า 30 วัน ฟรี ไม่จำกัดจำนวน ในช่วงเทศกาลวันแม่ ประจำปี 2562 นี้ ขานรับนโยบายของสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) ในการส่งเสริมให้ประชาชนมีหลักประกันความคุ้มครองอุบัติเหตุอย่างต่อเนื่อง ซึ่งจัดให้มีโครงการส่งเสริมการประกันภัยสำหรับรายย่อย (ไมโครอินชัวรันส์) อีกครั้ง ในชื่อว่า “กรมธรรม์ประกันภัยกลุ่ม เพื่อคุณ” รวมทั้งเป็นการเฉลิมฉลองในโอกาสครบรอบ 100 ปีของกลุ่มบริษัทเอไอเอ

ทั้งนี้ เอไอเอ มีความมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมให้คนไทยมีความคุ้มครองที่เพียงพอและครอบคลุม โดยเฉพาะความคุ้มครองด้านอุบัติเหตุในช่วงเทศกาล ตามคำมั่นสัญญา ‘Healthier, Longer, Better Lives – เพื่อสุขภาพและชีวิตที่ดีขึ้น’ ในช่วงเทศกาลวันแม่นี้ เพื่อเป็นการแสดงความรักต่อผู้มีพระคุณ และให้คนไทยสามารถเดินทางได้อย่างอุ่นใจ

เอไอเอ ประเทศไทย ขอมอบกรมธรรม์อุบัติเหตุฟรี ไม่จำกัดจำนวน ให้แก่ประชาชนทั่วไป ด้วยวงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง 100,000 บาทต่อกรมธรรม์ กรณีเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ และให้การคุ้มครองทั่วโลกตลอด 24 ชั่วโมง อายุความคุ้มครองนานถึง 30 วัน โดยเริ่มคุ้มครองนับตั้งแต่วันถัดไปของวันที่ลงทะเบียน ทั้งนี้ผู้เอาประกันภัยจะต้องถือสัญชาติไทย และมีอายุตั้งแต่ 20-70 ปีบริบูรณ์ ณ วันที่ทำประกันภัยเท่านั้น

ประชาชนที่สนใจสามารถติดต่อตัวแทนประกันชีวิตเอไอเอ เพื่อขอรับสิทธิ์กรมธรรม์อุบัติเหตุนี้ได้ฟรี ไม่จำกัดจำนวน ตั้งแต่วันนี้ จนถึงเที่ยงคืนของวันที่ 19 สิงหาคมนี้

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน