ประกันรถยนต์สิงคโปร์เดือดปุด! เอฟดับบลิวดีเปิดเกมรุกหนัก ผนึกIncome Insurance “ ขายประกันรถยนต์รถจักรยานยนต์ผ่านออนไลน์  ชูกลยุทธ์”เบี้ยแข่งขันได้”หัวหอกปั๊มยอดขาย ชิงมาร์เก็ตแชร์

เว็บไซต์  Asiainsurancereview รายงานว่า  บริษัท เอฟดับบลิวดี สิงคโปร์( FWD Singapore )ประกาศความร่วมมือกับบริษัท  Income Insurance จัดหาความคุ้มครองประกันภัยรถยนต์ให้แก่ลูกค้า

ภายใต้ข้อตกลงดังกล่าว  เอฟดับบลิวดี  จะจัดจำหน่ายประกันภัยรถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่รับประกันโดยบริษัท Income Insurance  ผ่านช่องทางออนไลน์ของเอฟดับบลิวดี  ซึ่งความร่วมมือในครั้งนี้จะส่งเสริมช่องทางขายประกันภัยออนไลน์ของเอฟดับบลิวดีด้านประกันภัยรถยนต์ขยายตัวมากยิ่งขึ้นโดยใช้ความเชี่ยวชาญด้านประกันภัยรถยนต์ของ Income Insurance  เป็นจุดแข็งในการทำตลาด ทั้งนี้ เอฟดับบลิวดีมีเป้าหมายที่จะให้บริการลูกค้าด้วยอัตราเบี้ยประกันภัยที่แข่งขันได้ในท้องตลาด

ในฐานะพันธมิตรทางธุรกิจ  เอฟดับบลิวดีจะดำเนินแคมเปญทางการตลาดตลอดทั้งปีในการนำเสนออัตราเบี้ยประกันภัยที่แข่งขันได้ให้แก่ลูกค้าในระหว่างการต่ออายุกรมธรรม์รอบใหม่  ขณะที่ลูกค้าที่มีกรมธรรม์ประกันภัยรถยนต์อยู่กับเอฟดับบลิวดีจะไม่ได้รับผลกระทบใดๆ  กรมธรรม์ยังคงได้รับความคุ้มครองต่อเนื่อง

               Mr Adrian Vincent ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร(CEO)  เอฟดับบลิวดี สิงคโปร์  กล่าวว่า “ความร่วมมือในครั้งนี้ ทำให้เราสามารถขยายเข้าไปสู่ตลาดประกันภัยรถยนต์ที่มีการแข่งขันสูงได้ โดยลูกค้าของเราจะได้รับข้อเสนอที่น่าสนใจมากยิ่งขึ้นผ่านช่องทางออนไลน์”

Mr Sean Yang  ผู้จัดการทั่วไปฝ่าย Consumer Distribution  บริษัท Income Insurance   กล่าวว่า “ผู้ถือกรมธรรม์ของเอฟดับบลิวดีในปัจจุบันจะยังคงได้รับส่วนลดประวัติดี  No-Claim Discount (NCD) อยู่เหมือนเดิม เมื่อพวกเขาต่ออายุและซื้อประกันภัยรถยนต์ปีแรกกับ Income Insurance    “

ไฮไลต์ของความร่วมมือกันในครั้งนี้คือการเปิดโอกาสให้ลูกค้าของเอฟดับบลิวดีเข้าถึงบริการ Income Orange Force ซึ่งเป็นทีมดูแลด้านการเกิดอุบัติเหตุของ Income ได้ โดยทีมนี้จะทำหน้าที่ให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ขับขี่รถยนต์ เพื่อให้ผู้ถือกรมธรรม์เกิดความมั่นใจว่า พวกเขาจะได้รับความช่วยเหลือทันทีหากเกิดสถานการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้นบนท้องถนน

เอฟดับบลิวดี สิงคโปร์ เป็นส่วนหนึ่งของเอฟดับบลิวดี กรุ๊ป ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในฮ่องกง โดยเอฟดับบลิวดี กรุ๊ป มีเครือข่ายธุรกิจประกันชีวิตทั่วภูมิภาคเอเชีย มีฐานลูกค้ามากกว่า 13 ล้านคนใน 10 ประเทศ

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน