บมจ.กรุงไทย-แอกซ่า ประกันชีวิต ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมแดนซ์ชาเลนจ์ กับน้องเกล และคุณชมพู่ อารยา ในกิจกรรม “CI 123 Dance Challenge” บนแพลตฟอร์ม TikTok โดยชวนมาร่วมเต้นให้สนุก พร้อมสุขภาพดี ผ่านการเต้นตามอีโมจิด้วยฟิลเตอร์เฉพาะของแคมเปญ ซึ่งฟิลเตอร์ดังกล่าวจะมีคะแนนเมื่อท่านเต้นตรงจังหวะและถูกท่าทาง โดยคลิปเต้นที่ได้คะแนนสูงสุดและถูกใจกรรมการมากที่สุด 2 อันดับแรก และคลิปเต้นที่มียอด Like สูงสุด 2 อันดับแรก จะได้รับรางวัลใหญ่ ตั๋วเครื่องบิน
ไป-กลับ ประเทศญี่ปุ่น รวมทั้งหมด 4 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง (มูลค่ารวม 100,000 บาท) และ คลิปเต้นที่โดนใจกรรมการจะได้รับบัตรกำนัลจาก Lotus’s มูลค่า 100 บาท จำนวน 50 รางวัล โดยการเข้าร่วมกิจกรรมไม่จำกัดสิทธิ์ ยิ่งส่งมาก ยิ่งมีสิทธิ์มาก

สำหรับกติกาการร่วมสนุก

  1. กดติดตาม TikTok : @krungthaiaxalife
  2. ถ่ายคลิปเต้นด้วยฟิลเตอร์ #CI123DanceChallenge บน Tiktok
  3. โพสต์คลิปบนช่อง Tiktok ของคุณแล้วเปิดเป็นสาธารณะ พร้อมติดแฮชแท็ก #KTAXACI123DanceChallenge

ท่านที่สนใจสามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่ วันนี้ – 15 มีนาคม 2569 และประกาศผลผู้โชคดีในวันที่ 6 เมษายน 2569 บนช่องทาง Tiktok: Krungthai-AXA Life ทั้งนี้ท่านสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแผนประกันโรคร้าย CI 123 ได้ที่
ตัวแทนที่ให้บริการท่าน หรือสอบถามผลิตภัณฑ์หรือบริการอื่นๆ ของบริษัท ท่านสามารถติดต่อได้ที่  www.krungthai-axa.co.th  หรือ โทร. 1159

หมายเหตุ: เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!....