เอ็ม เอส ไอ จี ออก 3 มาตรการช่วยลูกค้า สู้ Covid-19

 

เพิ่มเพื่อน

นายรัฐพล กิติศักดิ์ไชยกุล กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท เอ็ม เอส ไอ จี ประกันภัย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า จากสถานการณ์ไวรัส Covid-19 ระบาดไปทั่วโลก ส่งผลกระทบในวงกว้างและทำให้เศรษฐกิจโดยรวมชะลอตัว บริษัทฯ จึงดำเนินการหามาตรการช่วยเหลือลูกค้า แบ่งเบาภาระจากเรื่องหนักๆ ให้เป็นเบา เพราะลูกค้าคือคนสำคัญ ยืนหนึ่งในใจเราเสมอ  บริษัทฯ จึงได้ออก 3 มาตรการช่วยเหลือลูกค้าเร่งด่วน 

มาตรการแรกคือ พักก่อน ลูกค้าสามารถแจ้งหยุดความคุ้มครองการใช้รถยนต์ชั่วคราว กำหนดขั้นต่ำ 30 วันและสูงสุดไม่เกิน 90 วัน ซึ่งในช่วงหยุดการหยุดใช้รถชั่วคราวนี้ รถยนต์คันดังกล่าวจะไม่ได้รับความคุ้มครอง และกรมธรรม์จะทำการขยายความคุ้มครองต่อจากวันหมดอายุเดิม เท่ากับจำนวนวันที่หยุดความคุ้มครอง โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม เหมาะมากๆ สำหรับลูกค้าที่ไม่ได้ใช้รถยนต์ตอนนี้ หรือลูกค้าที่เปลี่ยนไปทำงานที่บ้าน หรือ work from home   

มาตรการที่ 2 คือ ผ่อนได้ สำหรับลูกค้ารายบุคคล  สามารถแบ่งชำระเบี้ยประกันภัยรถยนต์ ดอกเบี้ย 0% เป็นระยะเวลา 4 เดือน โดยมีเบี้ยประกันภัยขั้นต่ำ 2,500 บาท ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ โดยลูกค้าที่ชำระค่าเบี้ยประกันภัยรถยนต์แบบผ่อน หรือแบบจ่ายงวดเดียวเต็มจำนวน บริษัทฯ จะรับผิดชอบค่าธรรมเนียมบัตรเครดิตของลูกค้าให้ และสำหรับลูกค้านิติบุคคล หรือประกันรถยนต์กลุ่มสามารถผ่อนชำระเบี้ยเป็นงวด สูงสุดไม่เกิน 6 เดือน โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

นายรัฐพล กล่าวเพิ่มเติมว่า นอกจาก 2 มาตรการข้างต้น บริษัทฯ ยังได้ออกแผนประกันภัยรถยนตร์ MSIG Motor Lite ที่ให้ความคุ้มครองระยะสั้น 90 วัน เบี้ยประกันภัยเริ่มต้นที่ 559 บาท เหมาะสำหรับผู้มีงบจำกัด หรือใช้รถน้อย โดยลูกค้าสามารถเลือกได้ทั้งประกันภัยรถยนต์ชั้น 3, ประกัน 2+ และประกัน 3+ ไม่ต้องจ่ายค่าเสียหายส่วนแรก พร้อมรับบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนนตลอด 24 ชั่วโมง ผู้สนใจสามารถซื้อได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2563 โดยดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.msig-thai.com หรือติดต่อ ตัวแทน/นายหน้า

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน