เมืองไทยไลฟ์ฉลอง 67 ปี ส่ง “ Muang Thai Smile Choices” มอบโชค 2 ต่อ

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เนื่องในโอกาสฉลองครบรอบ 67 ปี ของบริษัทฯ และเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจให้เมืองไทยประกันชีวิตได้ดูแล บริษัทฯ จึงส่งมอบของขวัญสุดพิเศษผ่านแคมเปญใหญ่แห่งปี “67th Anniversary Muang Thai Smile Choices”  ให้ลูกค้าได้ลุ้นรับโชค 2 ต่อ  พร้อมรับ ของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย  มูลค่ารวมกว่า 1.3 ล้านบาท

สำหรับเงื่อนไขของการเข้าร่วมแคมเปญเพียงลูกค้าสมัครทำประกันภัยแบบประกันภัยที่มีความคุ้มครองตั้งแต่ 10 ปีขึ้นไป(1) และชำระเบี้ยประกันภัยรายปีรวมตั้งแต่ 25,000 บาทขึ้นไปต่อกรมธรรม์ โดยโชคต่อที่ 1 รับเลย บัตรของขวัญ Starbucks มูลค่า 300 บาท(1) ต่อที่ 2 ลุ้นรับ (2) รางวัลที่ 1 ทองคำแท่งหนัก 1 บาท จำนวน  67 รางวัล และรางวัลที่ 2 บัตรของขวัญเทสโก้ โลตัส มูลค่า 1,000  บาท จำนวน 100 รางวัล  โดยลูกค้าจะต้องสมัครทำแบบประกันภัยผ่านช่องทางตัวแทนหรือช่องทางโทรศัพท์ ตั้งแต่วันนี้ – 31 ธันวาคม 2561

ทั้งนี้ เพื่อเป็นการร่วมฉลองโอกาสครบรอบ 67 ปี ของบริษัทฯ พร้อมกับการตอกย้ำนโยบาย Customers @ the Heart ด้วยการนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการอย่างเข้าใจและเข้าถึงลูกค้าในทุกไลฟ์สไตล์ บริษัทฯ จึงได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ไฮไลท์ที่เหมาะกับผู้ที่ต้องการวางแผนด้านประกันชีวิตและสุขภาพในช่วงปลายปี และแบบประกันที่พร้อมตอบโจทย์ด้านภาษีอย่างครบครัน พร้อมประกันสุขภาพมีให้เลือกอย่างตรงตามความต้องของประชาชน

“ตลอดระยะเวลา 67 ปีที่ผ่านมา เมืองไทยประกันชีวิตได้รับความไว้วางใจจากลูกค้ามาอย่างต่อเนื่อง เราได้เดินหน้าในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการ โดยตระหนักถึงความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ ซึ่งต่อจากนี้เรายังคงเดินหน้าตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าผ่านนโยบาย Customers @ the Heart เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และบริการที่สามารถเข้าถึงความต้องการของลูกค้าได้อย่างแท้จริงอย่างไม่หยุดยั้ง และการจัดแคมเปญ “67th Anniversary Muang Thai Smile Choices”  ในครั้งนี้ถือเป็นกิจกรรมที่จัดขึ้นแทนคำขอบคุณลูกค้าไว้วางใจและเคียงข้างบริษัทฯ มาอย่างต่อเนื่อง” นายสาระ กล่าว

 

 

เพิ่มเราเป็นเพื่อนได้แล้ววันนี้!.... เพิ่มเพื่อน